CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM – DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Kiến Vàng – Thương hiệu từ 1998

Kiến Vàng –  hơn 20 năm Tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Luôn cống hiến hết mình vì sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, Kiến Vàng hiện nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Dịch vụ chuyển nhà/chuyển đồ Bắc Nam là một dịch vụ thế mạnh tại Kiến Vàng. Khoảng cách hàng nghìn km nên việc vận chuyển Bắc Nam chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng chúng tôi hoàn thành xuất sắc vô số dự án. Kiến Vàng đã chuyển “CẢ NGÔI NHÀ” của bạn từ Bắc vào Nam, để bạn có sự khởi đầu mới thuận lợi, tại một thành phố mới nhưng vẫn giữ nguyên được những nét thân thương, ấm áp của ngôi nhà thân yêu mà mình vốn đã quen thuộc, gắn bó nhiều năm.

Sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Doanh nghiệp cũng rất tự hào khi được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

Tại Kiến Vàng, không có việc vận chuyển nào quá lớn hoặc quá nhỏ. Cho dù trong các thành phố lớn hoặc các tỉnh lân cận, nhân viên của chúng tôi đều có mặt để hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn. Chuyển nhà Kiến vàng, vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ cao, tháo vát, trung thực. Kết hợp với số lượng xe chuyên dụng lớn nhỏ hoạt động 24/24.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là việc cần tính tỉ mỉ, tháo vát và cẩn thận bởi khối lượng đồ cần chuyển rất nhiều. Chúng tôi có các quy trình nghiêm ngặt về chất lượng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý nghiêm ngặt, theo mô hình PDCA, cho phép kiểm soát tốt hơn các quy trình bao gồm quan hệ khách hàng, đóng gói, nhập/xuất nguyên vật liệu, dịch vụ lưu trữ và theo dõi khách hàng.

Bên cạnh đó, Chuyển nhà Kiến Vàng, chuyển văn phòng kiến vàng luôn thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng nội bộ. Tất cả các chi nhánh của chúng tôi cũng phải chịu sự kiểm tra chéo thường xuyên, để đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng của họ hoạt động đầy đủ và được thực hiện. Công ty cũng trải qua các cuộc kiểm toán ISO 9001 theo thường kỳ.

DỊCH VỤ CHÍNH

Chuyển văn phòng trọn gói

imgChuyển văn phòng, nhà máy, nhà xưởng

Văn phòng làm việc thường có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh và thiết bị chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển, chúng có thể bị hỏng hóc nếu không tháo dỡ, lắp đặt đúng kĩ thuật và bảo vệ sai cách. Do vậy giao phó nhiệm vụ này cho các đơn vị chuyển văn phòng là lựa chọn hiệu quả nhất.

Với nhân lực chuyên môn, phương tiện, thiết bị chuyên dụng đầy đủ, Kiến Vàng mang đến giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Toàn bộ quá trình chuyển văn phòng đều do nhân viên Kiến Vàng đảm nhận dưới sự giám sát của bạn.

Chuyển nhà trọn gói

imgChuyển nhà trọn gói

Tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà đều do nhân viên của Kiến Vàng đảm nhận dưới sự giám sát của bạn. Chúng tôi sẽ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển và sắp xếp cho bạn tại ngôi nhà mới của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn được an toàn, nguyên vẹn tuyệt đối.

Bạn quá bận rộn, bạn có quá nhiều đồ đạc, bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, nhà bạn ở trên những tầng cao hay sâu trong ngõ nhỏ? Xin đừng lo lắng, Kiến Vàng có đầy đủ nhân lực, phương tiện, thiết bị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

TIẾP NHẬN – KHẢO SÁT

Lấy thông tin khách hàng & tiến hành tư vấn – hỗ trợ khách hàng

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Chốt các hạng mục triển khai, chi phí, Ký kết và thanh toán tạm ứng hợp đồng

VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT

Đồ đạc được bọc nilon, chống sốc và đánh số trước khi vận chuyển lắp đặt

BÀN GIAO – THANH LÝ

Bàn giao khi hoàn thành và xuất hóa đơn VAT

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

LÝ DO CHỌN KIẾN VÀNG MOVING

Để thấy sự khác biệt về dịch vụ

20+
năm

Kinh nghiệm, hơn 100 đầu xe

An toàn
Trung thực

Chất lượng và sự hài lòng

Bồi thường thiệt hại nếu có.
Không phát sinh chi phí
ngoài hợp đồng

Đáp ứng mọi nhu cầu
vận chuyển với đội
ngũ nhân sự hùng hậu

Công ty Cổ phần Kiến Vàng Group

Thương hiệu chính gốc từ 1998 đã được bảo hộ

    Đặt lịch ngay trong 30 giây

    Phản hồi ngay sau 1 phút. Có mặt sau 30 phút

    Vui lòng chỉ nhấn GỬI YÊU CẦU NGAY 1 lần và chờ 1 - 2 giây cho đến khi thấy thông báo thành công