Kiến thức và đời sống

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Chính hãng – Uy tín

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Chính hãng - Uy tín

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng cung cấp đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường nhờ cách làm việc cẩn thận và thái độ phục vụ thân thiện. Tuy nhiên, nhiều đơn vị đã lợi dụng sử dụng thương hiệu Kiến Vàng để kinh doanh và mang đến khách hàng những dịch vụ kém chất lượng. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Chính hãng để khách hàng có lựa chọn tốt nhất khi cẩn chuyển nhà nhé.

I: Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng

Kiến Vàng Group là tập đoàn sở hữu thương hiệu Kiến Vàng chính hãng và có giấy đăng ký thương hiệu hợp pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, Kiến Vàng đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy cho việc chuyển nhà trọn gói cũng như chuyển văn phòng, nhà xưởng….trên toàn quốc.

Đường link giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ: http://wipopublish.ipvietnam.gov.vn/wopublish-search/public/detail/trademarks?id=VN4200913862

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng KHÔNG chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang sử dụng thương hiệu Kiến Vàng bất hợp pháp để kinh doanh. Điều nay không những gây thiệt hại cho Kiến Vàng Group mà còn gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Đa số các dịch vụ này đều không đảm bảo và tiềm ẩn rất nhiểu rủi ro. Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị nhái Kiến Vàng, khách hàng đều không được pháp luật bảo vệ, do đó các công ty không cần thiết phải cung cấp dịch vụ một cách chuẩn chỉnh. Các rủi ro khách hàng gặp phải kể đến dưới đây:

 • Chi phí phải trả thực tế cao hơn chi phí báo giá ban đầu. Các đơn vị nhái thường báo giá rất rẻ hoặc mập mờ để khách hàng nhanh chóng đồng ý. Tuy nhiên, sau khi chuyển nhà, họ sẽ thông báo phát sinh thêm: đòi phí tips, phí hộp carton,…
 • Nhân viên không nhiệt tình, phục vụ thái độ. Chỉ chăm chăm bắt lỗi chủ nhà để thu thêm phí.
 • Đồ đạc đóng gói sơ sài gây sứt mẻ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

 • Không phân loại đồ đạc để đóng gói. Ví dụ: khăn mặt, bàn chải đánh răng để chung cọ bồn cầu….
 • Nhân viên bê đồ xin thêm phí tip.
 • Phục vụ không đến nơi đến chốn. Chở đồ đến địa điểm mới và vất chỏng chơ ngoài đường. Không bê vào cho khách.
 • Mất đồ, hỏng đồ không có bồi thường…..

Những cam kết về dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng chính hãng

 • Báo giá chính xác, không khát sinh: Với dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng chính hãng, chúng tôi cam kết cung cấp báo giá chi tiết và chính xác, đảm bảo không có phát sinh chi phí bất ngờ. Kiến vàng sẽ khảo sát cẩn thận dự án trước khi đưa ra chi phí cuối cùng. Bạn sẽ biết rõ từng khoản chi phí liên quan và không có sự bất ngờ về tài chính trong quá trình vận chuyển nhà.

===> Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng 2023

 • Nhân sự kỹ năng chuyên môn: Kiến Vàng cam kết việc tháo lắp thiết bị trong quá trình chuyển nhà được thực hiện đúng kỹ thuật, do đội ngũ nhân sự có tay nghề và kinh nghiệm. Với sự am hiểu về các loại thiết bị và hệ thống, chúng tôi thực hiện công việc một cách cẩn thận và chính xác.
 • Đóng gói đồ đạc cẩn thận: Kiến Vàng sẽ phân loại đồ đạc, đóng gói một cách chính xác và cẩn thận, đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc. Đội ngũ của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu đóng gói chất lượng, như hộp carton, băng dính chắc chắn, chất liệu bảo vệ chống sốc, bọc chống thấm….để đảm bảo rằng mọi đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi áp dụng các phương pháp đóng gói chuyên nghiệp, giúp tránh các va chạm và tổn thương không mong muốn. Việc đóng gói cẩn thận không chỉ giữ an toàn cho đồ đạc của bạn mà còn giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng trong việc sắp xếp và lắp đặt tại địa chỉ mới.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Chính hãng - Uy tín

 • Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc tại nhà mới: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng không chỉ trong việc vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới, mà còn trong việc kê lại đồ đạc tại nhà mới và tiến hành dọn dẹp sau quá trình chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tâm và chu đáo trong việc lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp một cách hợp lý và tiện nghi. Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, Kiến Vàng cũng sẽ tiến hành dọn dẹp khu vực, thu gom rác và xử lý một cách đúng quy trình. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới sau khi chuyển nhà
 • Bồi thường nếu xảy ra hỏng, mất đồ: Trong trường hợp không may xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho bạn đầy đủ giá trị của đồ bị hỏng hoặc mất.

II: Quy trình chuyển nhà của Kiến Vàng chính hãng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng xin giới thiệu quý khách hàng quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của công ty như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát và báo giá chuyển nhà trọn gói

Khi quý khách hàng liên hệ, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính hãng sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát: vị trí chuyển đi, chuyển đến, thời gian chuyển, số lượng và các loại đồ đạc….

Khi có các thông tin chính xác, Kiến hàng sẽ tiến hành tư vấn các phương án, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Chính hãng - Uy tín

Bước 2: Kí kết hợp đồng chuyển nhà 

Sau khi khảo sát và tiếp nhận thông tin, Kiến Vàng cùng với khách hàng chốt các hạng mục triển khai và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 3: Tháo lắp vá đóng gói đồ đạc

Đến ngày chuyển nhà như đã dự kiến, đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng sẽ đến nhà khách hàng đóng gói đồ đạc, mọi dụng cụ, hộp đựng đồ, Băng dính, dây buộc để do Kiến Vàng chuẩn bị đầy đủ.

Quy trình tháo dỡ và đóng gói được thực hiện cẩn thận dưới sự giám sát của khách hàng

===> Xem thêm: Quy trình đóng gói đồ đạc của chuyển nhà Kiến Vàng Chính Hãng

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển đến nhà mới

Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, nhân viên Kiến Vàng bê đồ ra xe tải, sắp xếp gọn gàng và chở tới địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Chính hãng - Uy tín

Bước 5: Tháo dỡ và sắp xếp lại đồ đạc

Khi đến nhà mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ và bê đồ đạc lên nhà mới, mở thùng và sắp sếp đồ đạc theo chị định của khách hàng.

Đồ nội thất sẽ đặc lắp đặt lại các chi tiết, đồ điện tử, dây mạng được lắp đạt lại điện nước, treo lại tranh ảnh, rèm mành tại vị trí chỉ định. Dọn dẹp băng dính, hộp giấy.

Bước 6:Thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đồ đạc có thất lạc hay sứt mẻ gì không. Nếu không có sai sót gì thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có thất lạc trọng quá trình vận chuyển có sai sót, Kiến Vàng với khách hàng sẽ thống nhất lại các phương án đền bù.

Liên hệ tư vấn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vãng Chính Hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN VÀNG GROUP

Mã số thuế: 0103835970

Địa chỉ: Phòng 404, tòa nhà Vimeco, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 024.36.422.422

Hotline: 0824.422.422, 0968.422.422

Website: Kienvang.com

Đường link giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ: http://wipopublish.ipvietnam.gov.vn/wopublish-search/public/detail/trademarks?id=VN4200913862