CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Phản hồi trong 30s, có mặt trong vòng 30 phút.
Nhu cầu của bạn
 • Chuyển nhà
 • Chuyển văn phòng
 • Chuyển nhà máy,nhà xưởng
 • Khác
GỬI YÊU CẦU NGAY
Vui lòng chỉ nhấn GỬI YÊU CẦU NGAY 1 lần và chờ 1 - 2 giây cho đến khi thấy thông báo thành công

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Nối liền Nam Bắc

Từ thương hiệu Kiến Vàng chính hãng từ 1998

Bạn đang ở Hà Nội hay khu vực miền bắc, bạn đang có kế hoạch chuyển nhà vào khu vực phía Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, ... Bạn đang tìm một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện chuyến di cư này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty vận chuyển Kiến Vàng đã và đang trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ quy trình đóng gói đồ đạc đến vận chuyển và tháo dỡ tại địa điểm mới. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp do Kiến Vàng cung cấp nhé.

Xem thêm

Những ưu điểm Chuyển nhà Bắc Nam

 • Thợ chuyển nhà bắc nam 5 sao

  Thợ chuyển nhà bắc nam 5 sao

  Kiến Vàng Group đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà gần 20 năm, quy trình làm việc của chúng tôi sắc nét đến từng chi tiết, nhân sự được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn: "TÂM - KỸ - THỂ", đạo đức tốt - kỹ thuật cao - thể lực dồi dào. Kiến Vàng Group chủ động thợ tại 2 đầu cầu, đảm bảo chất lượng, tiến độ.

 • Gần 200 xe tải sẵn sàng lên đường vào Nam ra Bắc

  Gần 200 xe tải sẵn sàng lên đường vào Nam ra Bắc

  Kiến Vàng Group có 2 cơ sở tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đây là 2 điểm tập kết, chung chuyển xe tải, đảm bảo được tiến độ vận chuyển. Cùng gần 200 đầu xe tải đi vào đi ra liên tục, đảm bảo mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng.

 • Thông thuộc địa hình, văn hóa từng vùng miền

  Thông thuộc địa hình, văn hóa từng vùng miền

  Với việc chủ động đặt trụ sở tại 2 thành phố lớn nhất của cả nước, hoạt động suốt hơn 20 năm, chúng tôi chính là thổ địa tại khu vực của mình. Chúng tôi thông thuộc từng ngõ nghách, đưa ra phương án, công cụ, kế hoạch chuẩn xác nhất tại nơi sở tại bạn muốn chuyển đến hay chuyển đi.

Báo giá chuyển nhà Bắc Nam

Khảo sát và báo giá chính xác miễn phí tận nơi

Cước vận tải

Từ Bắc vào Nam, từ Hà Nội tới Sài Gòn (TP. HCM) hoặc ngược lại từ TP.HCM đến Hà Nội, gọi tắt là từ điểm A đến điểm B.
Đối với xe tải, Kiến Vàng chạy trực tiếp từ điểm A đến điểm B. Đối với tàu hỏa: Từ điểm A -> Ga Sóng Thần -> sau đó trung chuyển sang Ô tô -> chở về địa điểm yêu cầu.

Cước vận tải Đơn giá
Xe tải 1,5 tấn và tài xế  19.000.000₫/chuyến 
Xe tải 2,5 tấn và tài xế  20.000.000₫/chuyến 
Xe tải 3,5 tấn và tài xế  21.000.000₫/chuyến 
Xe tải 5 tấn và tài xế  22.000.000₫/chuyến 
Tàu hỏa  350.000₫/m3 

Phí tháo dỡ đóng gói

Hạng mục  Đơn giá(₫) 
Phí tháo dỡ, đóng gói đồ gỗ nội thất  1.000.000/m3 
Phí tháo dỡ đóng gói đồ điện lạnh/điện tử  1.200.000/m3 
Phí đóng gói quần áo/chăn màn  800.000/m3 
Phí đóng gói đồ dễ vỡ  1.500.000/m3 

Xem chi tiết cách mà Kiến Vàng Group: đóng gói đồ đạc chuyển nhà khi chuyển nhà Bắc Nam.

Phí chuyển xe máy - Ô tô Bắc Nam

Loại xe Đơn giá(₫)
Phí đóng gói và vận chuyển xe gắn máy tay ga  1.000.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển xe gắn máy số  800.000/cái 
Phí đóng gói xe đạp  500.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển ô tô 4-5 chỗ  7.000.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển ô tô 7 chỗ  8.000.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển ô tô 9 chỗ  9.000.000/cái 


Ghi chú:
* Các chi phí trên đã bao gồm chi phí vật tư, đóng gói, vận chuyển.
* Các báo giá trên áp dụng cho đồ cơ bản, trường hợp đồ cao cấp hoặc khó làm Kiến Vàng sẽ báo giá cụ thể cho mỗi trường hợp đó.
* Ngoài các loại xe thông dụng như trên, Kiến Vàng còn có các loại xe trọng tải lớn trên 10 tấn, khách hàng cần trọng tải nào Kiến Vàng 
sẽ lên chi phí cho trọng tải đó.
* Khách hàng có thể mua vật tư của Kiến Vàng để tự đóng gói hoặc thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói của Kiến Vàng, khách hàng sẽ 
không cần phải làm gì hãy giao hết cho Kiến Vàng từ khi vận chuyển cho đến khi hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng hoàn chỉnh như ban đầu.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

 • 1

  Khảo sát,lên dự toán và báo giá

  Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Kiến Vàng sẽ lên lịch khảo sát trực tiếp, đánh giá cung đường đi, liệt kê, phân nhóm, ghi chú đồ đạc và lên dự toán.

 • 2

  Ký hợp đồng và lên kế hoạch

  Ký Hợp đồng khi báo giá được thông qua, ấn định thời gian vận chuyển. Tiến hành bàn giao vật tư, công cụ, thiết bị phục vụ cho việc đóng gói, vận chuyển.

 • 3

  Đóng gói và vận chuyển

  Sắp xếp các thợ chuyên nghành để đóng gói từng nhóm đồ đảm bảo nhanh chóng và an toàn trước khi được xếp lên xe di chuyển đến địa điểm mới.

 • 4

  Trả hàng và lắp ráp

  Tại điểm đến, nhân công của Kiến Vàng tiến hành bốc dỡ hàng hóa, phân chia theo từng phòng, từng vị trí, lắp ráp, kê đặt vào vị trí theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 • 5

  Vệ sinh - nghiệm thu hợp đồng

  Thu gom, quét dọn vệ sinh khu vực thi công. Kiến Vàng cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, thiết bị sau khi vận chuyển, nghiệm thu hợp đồng.

KIẾN VÀNG GROUP CAM KẾT

 • cam kết 1

  Đúng giờ, đúng kế hoạch, đúng tiến độ

 • cam kết 2

  Đúng quy cách đóng gói và vận chuyển

 • cam kết 3

  Đúng chất lượng:quy trình,phương tiện,con người

 • cam kết 4

  Đúng giá cả, không phát sinh ngoài hợp đồng

 • cam kết 5

  Tận tâm, uy tín, chân thành, lễ phép

 • cam kết 6

  Bảo hiểm đồ đạc 100%

TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁTMIỄN PHÍ

Phản hồi trong 30s, có mặt trong vòng 30 phút.
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
ĐẶT LỊCH NGAY

Một số câu hỏi thường gặp chuyển nhà bắc nam

 • Dịch vụ triển khai từ Bắc vào Nam mất bao lâu ?

  Thời gian chuyển nhà từ Bắc vào Nam phụ thuộc vào số lượng đồ đạc và phương tiện quý khách hàng lựa chọn. Thông thường Kiến Vàng Group sẽ triển khai dịch vụ trong khoảng từ 4-5 ngày làm việc.

 • Chuyển nhà từ Bắc vào Nam nên vận chuyển bằng xe tải hay tàu hỏa ?

  Tàu hỏa và xe tải mỗi phương tiện đều có ưu nhược điểm riêng. Việc vận chuyển bằng tàu hỏa thường có chi phí rẻ hơn tuy nhiên bạn vẫn phải bố trí xe tải để tập kết đồ đạc đến và lấy đồ đạc về từ các bến tàu hỏa. Thời gian di chuyển của tàu hỏa cũng lâu hơn xe tải 1-2 ngày.

  Xe tải với ưu điểm cơ động, linh hoạt hơn, có thể chuyển trực tiếp từ nhà bạn tại Hà Nội đến thẳng nhà mới của bạn tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh phía nam. Các lái xe thay nhau lái xe ngày đêm, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất, giúp bạn sớm ổn định cuộc sống, tái định cư tại vùng đất mới.

Phương tiện chuyển nhà từ Bắc vào Nam

Kiến Vàng ưu tiên sử dụng vận chuyển đường dài bằng hai phương thức chính là:

1. Tàu hỏa (đường sắt)

Ưu nhược điểm khi di dời bằng đường sắt (tàu hỏa):
Ưu điểm: khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với đường bộ và hàng hóa quả khách hàng sẽ phải ghép toa, không đi riêng toa được.
Nhược điểm: thời gian di chuyển sẽ lâu hơn, mất 4-5 ngày làm việc.

2. Ô tô tải (đường bộ)

Ưu nhược điểm đi đường bộ (Ô tô)
Ưu điểm: Đi riêng chuyến xe, không ghép hàng và thời gian nhanh hơn, chỉ mất 2 ngày làm việc khách hàng đã nhận được hàng tại điểm đến, hơn nữa hàng hóa không phải bốc xếp lên xuống trung chuyển từ các phương tiện.
Nhược điểm: giá thành sẽ cao hơn đi đường sắt.

Những khó khăn khi chuyển nhà Bắc Nam

Khi cần chuyển nhà từ Bắc vào Nam, bán sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do cách biệt về địa lý.

 • Quãng đường di chuyển xa: Khoảng cách giữa Miền Bắc và Miền Nam khá xa, thậm chí là hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn kilomet. Điều này đặt ra một thách thức lớn cho việc vận chuyển đồ đạc.
 • Đóng gói và bảo vệ đồ đạc: Đồ đạc khi chuyển nhà cần được đóng gói kỹ càng và bảo vệ tốt để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đường dài.
 • Chi phí cao: Vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại có chi phí cao hơn so với vận chuyển trong thành phố. Chi phí này bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói và bảo vệ đồ đạc, cũng như chi phí vận chuyển bằng ô tô nếu khách hàng yêu cầu.
 • Vấn đề thủ tục: Khi chuyển nhà giữa các miền, có nhiều thủ tục phải hoàn thành. Các giấy tờ như hợp đồng, giấy tờ về nhà cũ và nhà mới, giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển cần được chuẩn bị và hoàn thành đầy đủ để tránh sự cố trong quá trình di chuyển.

Tóm lại, chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại là một quá trình đầy thách thức và có nhiều yếu tố phải được xem xét. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà Kiến Vàng cung cấp, các khó khăn được giải quyết nhanh chóng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Kiến Vàng

Để giúp khách hàng có thể chuyển nhà Bắc Nam một cách dễ dàng và tiện lợi, công ty vận chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng với hệ thống xe tải vận chuyển dày đặc, Kiến Vàng giúp quá trình chuyển nhà từ Bắc vào Nam diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty, bao gồm đóng gói hàng hóa, vận chuyển bằng tàu hỏa và đón, trả hàng tận nhà. Bằng cách này, khách hàng có thể yên tâm và tiết kiệm thời gian, công sức cho quá trình chuyển nhà.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Công ty Kiến Vàng cung cấp đầy đủ các loại bao bì, thùng carton, thùng gỗ và thùng xốp chuyên dụng để đóng gói các món đồ một cách an toàn nhất khi vận chuyển đồ trên quãng đường dài. Kiến Vàng sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại như xe nâng, xe kéo chuyên nghiệp....để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

Các xe tải, container và tàu hỏa được bảo trì định kỳ để đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

    

Trung chuyển đồ đạc

Xem thêm: Tiêu chuẩn 5 đúng khi chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng Group

Hình thức vận chuyển đa dạng

Công ty Kiến Vàng cung cấp cho khách hàng 2 hình thức vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại, đó là chuyển bằng xe tải hoặc bằng tàu hỏa. Nếu khách hàng chọn vận chuyển bằng xe tải, đội ngũ nhân viên vận chuyển của Kiến Vàng sẽ đến tận nơi để đóng gói và chở đồ đạc đến đích trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, hình thức vận chuyển bằng xe tải thường sẽ tốn kém hơn so với vận chuyển bằng tàu hỏa do chi phí nhiên liệu và chi phí lái xa cao hơn.

Nếu khách hàng lựa chọn vận chuyển bằng tàu hỏa, Kiến Vàng sẽ đảm bảo đóng gói đồ đạc kỹ càng và gửi hàng lên tàu hỏa, sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên của công ty đón hàng ở đầu tàu bên kia và chuyển đồ đạc vào tận nhà mới của khách hàng.

Với hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn và vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc tuy nhiên thời gian nhận đồ có thể chậm hơn so với vận chuyển bằng xe tải.

Đón và trả đồ đạc tận nhà

Dù khách lựa chọn chuyển đồ bằng xe tải hay tàu hòa, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn đóng gói chuyển đi và chuyển đồ đến tận  nhà của khách hàng. Sau đó, công ty sẽ tháo dỡ và xắp xếp hàng hóa tại nhà mới của khách hàng. Khách hàng chỉ cần giám sát và hướng dẫn vị trí sắp xếp đồ đạc cho nhân viên.

Bảo hiểm toàn bộ hàng hóa vận chuyển

Kiến Vàng cam kết bảo hiểm toàn bộ hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu có rủi ro mất hoặc hỏng đồ trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng có cam kết bồi thường theo giá trị đồ đạc.

Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Kiến Vàng.

Giá cả cạnh tranh

Công ty Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Kiến Vàng luôn khảo sát và báo giá sát nhất, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh bất ngờ trong quá trình chuyển nhà.

 

  5/5 (190 đánh giá)
24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422