CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG KIẾN VÀNG

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định công việc và tổ chức hoạt động. Đảm bảo đồ đạc, tài liệu và thiết bị của bạn được đóng gói và vận chuyển an toàn đến văn phòng mới. Đồng thời, dịch vụ này giúp giảm tải áp lực cho lãnh đạo và nhân viên trong công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi không gian làm việc.

 • Chuyển văn phòng trọn gói là gì?

  Chuyển văn phòng trọn gói là gì?

  Chuyển văn phòng trọn gói giống như một người bạn đồng hành chu đáo, lo liệu mọi thứ từ A đến Z, bạn chỉ cần "xách vali lên và đi". Ngược lại, chuyển văn phòng truyền thống đòi hỏi bạn phải tự mình "tay xách nách mang", lo toan mọi việc.

  Chuyển văn phòng trọn gói: Tiện lợi, nhanh chóng, không lo rủi ro, nhưng chi phí cao hơn.

  Chuyển văn phòng truyền thống: Chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí, nhưng mất nhiều công sức và có thể xảy ra sai sót.

  Xem chi tiết: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp ích gì cho doanh nghiệp?

  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp ích gì cho doanh nghiệp?

  An tâm tuyệt đối

  Đồ đạc được bảo vệ cẩn thận bằng vật liệu chất lượng và kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp. Vận chuyển bằng xe chuyên dụng, có bảo hiểm.

  Tiết kiệm chi phí

  Chi phí thuê dịch vụ có thể cao hơn tự chuyển dọn, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phát sinh khác như thuê xe, mua vật liệu, thời gian và công sức của nhân viên. Bạn còn có thể chủ động lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách nữa đấy!

 • Hoạt động doanh nghiệp được liền mạch

  Hoạt động doanh nghiệp được liền mạch

  Mọi việc đều được lên kế hoạch chi tiết, đảm bảo đúng tiến độ. Nhân viên của bạn cũng sẽ thoải mái tập trung vào công việc chính.

  Bạn không phải lo lắng về hư hỏng đồ đạc, tai nạn lao động hay các vấn đề phát sinh khác. Công ty chuyển văn phòng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

  Checklist lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp

   

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng Gồm những gì ?

 • Tổ phân loại đóng gói

  1. Tổ phân loại đóng gói

  Văn phòng phẩm và tài liệu sẽ được phân loại, đóng gói cẩn thận vào thùng carton và dán nhãn rõ ràng. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc chống sốc trước khi đóng gói. Biển hiệu, tranh ảnh, bảng, poster... sẽ được tháo dỡ và đóng gói cẩn thận.

 • Tổ kỹ thuật điện tử

  2. Tổ kỹ thuật điện tử

  Các thiết bị điện tử như máy in, điều hòa, máy chiếu sẽ được đóng gói cẩn thận, đầy đủ phụ kiện và bảo vệ bằng vật liệu mềm, xốp trong thùng carton có dán nhãn rõ ràng. Chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định.

 • Tổ nội thất , mộc

  3. Tổ nội thất , mộc

  Nội thất như bàn, ghế, tủ hồ sơ sẽ được tháo dỡ, bọc lót cẩn thận và đánh dấu. Các điểm tiếp xúc với sàn xe và các góc cạnh sẽ được bảo vệ đặc biệt để tránh va chạm trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

 • Tổ kỹ thuật viễn thông

  4. Tổ kỹ thuật viễn thông

  Các thiết bị điện tử và viễn thông sẽ được tháo dỡ cẩn thận, đánh dấu rõ ràng và bảo dưỡng kỹ lưỡng theo đúng quy trình. Đối với những hệ thống máy móc phức tạp, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm nhận việc tháo dỡ và lắp đặt, đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định.

 • Vận chuyển và lắp đặt

  5. Vận chuyển và lắp đặt

  Đồ đạc sẽ được xếp lên xe tải và vận chuyển đến văn phòng mới. Tại đây, chúng tôi sẽ bốc dỡ và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc, thiết bị, đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường trước khi bàn giao lại cho bạn.

Báo giá chuyển văn phòng trọn gói

Khảo sát và báo giá chính xác miễn phí tận nơi
Chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bao gồm các hạng mục :
 • Cước vận tải, chi phí cầu đường.
 • Chi phí nhân công tháo lắp, đóng gói thiết bị (bàn ghế, máy tính, hệ thống tài liệu, hệ thống mạng,...).
 • Chi phí nhân công bốc xếp 2 đầu xe tải.
 • Chi phí lắp đặt lại thiết bị, sắp xếp lại đồ đạc theo ý gia chủ.
 • Chi phí vật tư đóng gói (thùng carton, màng bọc, xốp nổ, balet, ...).
 • Chi phí công cụ hỗ trợ (xe tải, xe nâng, xe kéo, ...)
 

Chi phí chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa hình, khối lượng đồ đạc, độ phức tạp, thời gian và khoảng cách giữa hai văn phòng. Để đảm bảo báo giá chính xác và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, Kiến Vàng Group sẽ khảo sát trực tiếp tại văn phòng của bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm, dịch vụ khảo sát này là miễn phí và chúng tôi sẽ đến đúng thời gian bạn hẹn. Chỉ mất khoảng 15-20 phút, chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc và gửi bạn bảng dự toán chi tiết.

 

Tiến trình Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

 • 1Khảo sát và Báo giá chính xác

  Kiến Vàng Group luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu chuyển văn phòng của bạn qua hotline, biểu mẫu hoặc website. Sau khi nắm rõ thông tin về địa điểm, số lượng đồ đạc và các yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp để lên kế hoạch chi tiết và báo giá chính xác nhất.
 • 2Ký kết hợp đồng và lên kế hoạch.

  Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Sau khi thống nhất các hạng mục, chi phí và lịch trình, chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng.

  Trước ngày chuyển dọn, Kiến Vàng Group sẽ chuẩn bị sẵn vật tư đóng gói. Bạn có thể chủ động đóng gói trước một số đồ dùng cá nhân, văn phòng phẩm để thuận tiện hơn khi chuyển đến văn phòng mới.

  Hãy đảm bảo rằng mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để quá trình chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhé!

 • 3Đóng gói, ghi chú và bảo vệ đồ đạc

  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tháo dỡ và đóng gói cẩn thận từng món đồ, sử dụng vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tất cả đồ đạc sẽ được bọc nilon, chống sốc và đánh số để dễ dàng lắp đặt tại văn phòng mới.

 • 4Vận chuyển và lắp đặt đồ đạc thiết bị

  Đúng lịch trình và kế hoạch, xe tải chuyên dụng sẽ đến địa điểm cũ để vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới. Tại đây, chúng tôi sẽ lắp đặt và sắp xếp lại mọi thứ theo sơ đồ hoặc yêu cầu của bạn, đảm bảo không gian làm việc mới được bố trí gọn gàng và thuận tiện nhất.

 • 5Kiểm tra, bàn giao và xuất VAT

  Sau khi hoàn tất lắp đặt, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và trang thiết bị để đảm bảo mọi thứ được đặt đúng vị trí và hoạt động tốt như mong muốn.

  Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn VAT.

 • 6Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

  Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sau khi hoàn tất dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn để ngày càng hoàn thiện hơn.

  Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ khác dành riêng cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ hoàn trả mặt bằng

  + Dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

  Dịch vụ logistics cho doanh nghiệp

  + Dịch vụ cho thuê kho bãi

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

 • Có nên xem ngày tốt để chuyển văn phòng hay không?

  Theo quan niệm phương Đông, chọn ngày tốt để thực hiện các công việc quan trọng như chuyển văn phòng sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ và may mắn hơn. Vì vậy, nhiều công ty thường xem ngày lành tháng tốt, dựa vào tuổi và mệnh của lãnh đạo để chuyển văn phòng, mong muốn công việc tại nơi mới thuận lợi và tài lộc dồi dào.

 • Nên chuyển văn phòng vào thời điểm nào?

  Nên chuyển văn phòng vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ để hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

 • Có nên mua bảo hiểm cho việc chuyển văn phòng không?

  Để bảo vệ tài sản trong quá trình chuyển văn phòng, bạn có thể mua bảo hiểm riêng hoặc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Dịch vụ này đã bao gồm các điều khoản bảo hiểm đồ đạc, giúp bạn yên tâm hơn khi di dời.

 • Có nên tự đóng gói đồ đạc trước khi chuyển văn phòng không?

  Để đảm bảo an toàn và thuận tiện, bạn nên khuyến khích nhân viên tự đóng gói đồ dùng, tài liệu cá nhân vào thùng riêng. Điều này giúp tránh thất lạc và dễ dàng sắp xếp lại khi đến văn phòng mới. Đối với các thiết bị kỹ thuật, hãy sử dụng dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cam kết về Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

 • cam kết 1

  Giá cạnh tranh, miễn phí khảo sát 24/7

 • cam kết 2

  Đúng giờ, đúng kế hoạch, đúng yêu cầu

 • cam kết 3

  Hợp đồng rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí

 • cam kết 4

  An toàn Trung thực

 • cam kết 5

  Bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra thất thoát

 • cam kết 6

  Nhân sự tận tâm, uy tín, luôn luôn sẵn sàng

Phản hồi sau 30s, có mặt sau 30 phút.
Chuyển văn phòng trọn gói
ĐẶT LỊCH NGAY

Tại sao doanh nghiệp không nên tự chuyển văn phòng ?

Chuyển văn phòng tự túc có vẻ tiết kiệm chi phí, nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều rủi ro và tốn kém hơn bạn nghĩ. Việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị đòi hỏi chuyên môn và công cụ phù hợp. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hỏng đồ đạc, gây gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh.

 

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu rủi ro. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng sẽ đảm bảo quá trình chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 

Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh, không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín?

Chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận để đảm bảo an toàn cho tài sản doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có nhiều đơn vị mới tham gia, chất lượng dịch vụ không đồng đều và thậm chí có trường hợp lợi dụng uy tín của các thương hiệu lớn.

 

Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chính hãng và được công nhận trong ngành. Những đơn vị này thường tuân thủ pháp luật, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng phương tiện vận chuyển hiện đại và vật liệu đóng gói chất lượng để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số khách hàng của chuyển văn phòng Kiến Vàng Group

Kiến Vàng Group® đã trở thành đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn như:

Ngân hàng VIB

Ngân hàng OCB

Ngân hàng BIDV

Công ty Bảo Hiểm - Bảo Việt

Chi cục thuế Long Biên - Hà Nội

Showroom Auto Jaguar Land Rover

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam

 

Chuyển văn phòng tại Hà Nội, một thành phố đông đúc, luôn là một thách thức lớn. Hiểu được điều đó, Kiến Vàng Group mang đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đảm bảo quá trình di dời diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy để Kiến Vàng Group đồng hành cùng bạn, giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong việc chuyển văn phòng.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422