Dịch vụ chuyển nhà ban đêm của Kiến Vàng Group

19/10/2013  
Bạn đang cần chuyển nhà mới, nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian để chuyển nhà vào giờ hành chính? Bạn lo lắng vì phải đối diện với đống đồ đạc vừa nhiều vừa nặng? Chuyển nhà ban đêm cho phép bạn tận dụng khoản thời gian khá dài mà không ảnh hưởng đến công việc ban ngày. Kiến Vàng có thể cung cấp dịch vụ ngay sau giờ làm việc ban ngày của bạn hoặc tối muộn.
Dịch vụ chuyển nhà ban đêm của Kiến Vàng Group

Chuyển nhà ban đêm: Giải pháp chuyển nhà thông minh

Chuyển nhà là một công việc phức tạp, nó đòi hỏi bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, hiện nay đa số mọi người đều phải làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Chúng t không thời gian dành cho việc chuyển nhà thì chuyển nhà vào ban đêm là một lựa chọn phù hợp.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay, Kiến Vàng đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ban đêm 24/24 và được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó.

Tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà ban đêm cho phép bạn tận dụng khoản thời gian khá dài mà không ảnh hưởng đến công việc ban ngày. Kiến Vàng có thể cung cấp dịch vụ ngay sau giờ làm việc ban ngày của bạn hoặc tối muộn.

Việc này giúp các bạn không cần gác lại các công việc quan trọng trong ngày mà vẫn thực hiện được việc chuyển nhà. Với sự chuyên nghiệp của mình, việc chuyển nhà nội thành cơ bản chỉ diễn ra 2-3 giờ đồng hồ, bạn vẫn có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi buổi tối trước khi bắt đầu giờ làm việc mới.

Giải pháp thông minh

Việc chuyển nhà trọn gói ban đêm 24/24 là một giải pháp thông minh vì ban đêm là khoảng thời gian đường đi lối lại khá thông thoáng. Điều này giúp việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn tất cả các công việc trong quá trình chuyển nhà ban đêm. Từ tư vấn miễn ohis, báo giá chi tiết, chuẩn bị vật liệu, đóng gói đồ đạc cẩn thận và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở một cách an toàn.

Công việc của bạn chỉ là giám sát các hoạt động của nhận viên, hướng dẫn họ những đồ đạc cần chuyên hoặc bạn muốn chúng được đặt ở đâu.

Chuyển nhà trọn gói ban đêm 24/24 Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ban đêm của Kiến Vàng bao gồm cả việc lắp đặt và sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đảm bảo rằng mọi thứ được đặt vào đúng vị trí  hợp lý và theo yêu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để chuẩn bị cho ngày là việc mới.

Cuối cùng, trước khi hoàn tất dịch vụ chuyển nhà ban đêm, Kiến Vàng sẽ kiểm tra mọi đồ đạc xem có bị hư hỏng gì không. Nếu xảy ra hỏng hóc đồ đạc do quá trình vận chuyển, Kiến Vàng sẽ có chính sách bồi thường hợp lý. Vì vậy bạn hoàn toan yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng nhé.

Những trường hợp cần chuyển nhà vào ban đêm

Chuyển nhà, chuyển văn phòng vào ban đêm là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho những trường hợp sau đây:

  • Khách hàng bận rộn: Với lối sống hiện đại, nhiều khách hàng bận rộn với công việc và không có thời gian để chuyển nhà vào ban ngày. Chuyển nhà vào ban đêm giúp tiết kiệm thời gian và sắp xếp lịch trình linh hoạt hơn.
  • Chuyển văn phòng: Đối với các doanh nghiệp, việc chuyển văn phòng vào ban đêm giúp giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong ngày. Việc chuyển văn phòng vào ban đêm sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được các giờ cao điểm và không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh.
  • Di chuyển đồ đạc cồng kềnh: Khi di chuyển những đồ đạc cồng kềnh như piano, tủ lạnh, tủ kính… thì chuyển vào ban đêm là tốt nhất vì lúc đó không có nhiều người qua lại trên đường. Việc di chuyển trong điều kiện yên tĩnh sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ mất mát, hư hỏng hoặc va chạm.
  • Thời gian gấp : Cuối cùng, các trường hợp khẩn cấp cần chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng vào ban đêm, khi không thể chờ đến ngày tiếp theo để tiến hành.

Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói 24/7 của Kiến Vàng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong những trường hợp này.

Dịch vụ chuyển nhà 24/7 (cả ban đêm)

Chuyển nhà vào ban đêm có phát sinh thêm chi phí ?

Chi phí chuyển nhà ban đêm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực, số lượng đồ đạc cần chuyển, khoảng cách di chuyển giữa địa điểm cũ và mới, cũng như thời gian diễn ra dịch vụ.

Tuy nhiên, thông thường, giá chuyển nhà ban đêm sẽ cao hơn so với giá chuyển nhà trong ngày vì yêu cầu sử dụng đèn chiếu sáng, tăng cường an ninh, và tăng chi phí nhân viên làm việc vào khung giờ tối.

Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà để biết thêm thông tin chi tiết và có được báo giá chính xác.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch và quản lý chi phí của mình một cách tiện lợi và hiệu quả. Các chi phí cụ thể sẽ được thống kê trong báo giá như phí vận chuyển, phí bốc xếp, phí bảo hiểm và các chi phí khác nếu có.

Kiến Vàng cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh và sẽ không có bất kỳ khoản phụ phí nào được tính thêm ngoài báo giá đã thống nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ban đêm 24/24 của Kiến Vàng Group

Kiến Vàng tự hào là một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng là những chuyên gia được được đào tạo chuyên sâu về các quy trình và kỹ thuật chuyển đồ đạc.

Kiến thức, kinh nghiệm và tâm trong nghề là điều giúp Kiến Vàng thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói ban đêm 24/24 Kiến Vàng

Ngoài chuyên môn cao, nhân viên Kiến Vàng luôn tận tâm nhiệt tình giải đáp yêu cầu và thắc mắc của khách hàng để khách hàng có trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. Chuyên nghiệp và nhiệt tình là những giá trị lớn nhất đã giúp thương hiệu Kiến Vàng thành công và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, hiện đang có rất nhiều công ty đang sử dụng thương hiệu Kiến Vàng bất hợp pháp và cung cấp những dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng hãy tỉnh táo và lựa chọn Kiến Vàng chính hãng để sử dụng dịch vụ.

Quy trình thực hiện chuyển nhà ban đêm 24/24 của Kiến Vàng

Mời bạn xem chi tiết : quy trình chuyển nhà của Kiến Vàng

Hãy đến với Kiến Vàng  Chính Hãng và trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói ban đêm chất lượng cao, đáng tin cậy và tiện ích.

Mời bạn xem thêm chuyển nhà trọn gói kiến vàng

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422