Lịch sử hình thành

Quá trình hình thành

Khởi đầu từ hợp tác xã vận tải Hà Nội. Công ty Kiến vàng đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong nghành dịch vụ vận tải nói chung và trong lĩnh vực Chuyển nhà và Chuyển văn phòng trọn gói nói riêng tại Việt Nam.
 
 
Từ những thập niên 90 (1990 – 2000) tình hình giao thông ở Hà Nội và một số thành phố khác rất phức tạp. Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực.
 
 
Khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự phát triển ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo,xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô … đã gây khó khăn, trở ngại cho nghành giao thông  trên đường phố. vv … Trước tình hình đó công ty Kiến Vàng đề xuất dự án  là đưa taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hoá.
 
 
Ngày 16/ 06 /1998 đội xe taxi tải với 28 chiếc mang màu vàng xanh mang tên Kiến Vàng khai trương hoạt động. Taxi tải hoạt động và đã được Thành uỷ UBND, Sở  GTCC thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ. Dự án taxi tải được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước.
 
 
Dàn xe tải Kiến Vàng Group
 
Chỉ trong một thời gian ngắn đi vào hoạt động taxi tải mang màu vàng, xanh của Kiến Vàng với phương châm phục vụ: “Chung tay xây dựng - Kiến tạo niềm tin”. Đã đi vào thị trường đã được đông đảo các tầng lớp và mọi người mến mộ cộng đồng các doanh nghiệp,  các cơ sở sản xuất hưởng ứng.
 
 
Từ 28 xe Taxi tải ban đầu đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động Công ty Kiến Vàng đã phát triển và đưa tổng số đầu xe lên là 260 xe. Với sự  không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phát triển kinh doanh và luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.
 
 
Công ty cổ phần Kiến Vàng Group được thành lập từ hợp tác xã vận tải năm 1998 tại Hà Nội, với 10 nghành nghề kinh doanh chính, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc.
 
 
Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Và cũng là một trong những doanh nghiệp được tổ chức IAF (Canada) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2015.

Bảo hộ thương hiệu

Kiến Vàng là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kiến Vàng Group đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 157760 Hiện nay thương hiệu Kiến Vàng đang bị xâm phạm nghiêm trọng, chúng tôi cung cấp danh sách các website trực thuộc Công ty cổ phần Kiến Vàng Group để quý khách hàng tránh phải sử dụng dịch vụ kém chất lượng, không an toàn của các tổ chức cá nhân có hành vi vi phạm.

 

Danh sách các website chính thức: kienvanggroup.vn - kienvang.com - chuyennhatrongoi.vn Chúng tôi nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng Tên, Hình ảnh thương hiệu mà không được cấp phép. Nếu bất kỳ tổ chức cá nhân nào có hành vi xậm phạm quyền đối với nhãn hiệu, người xâm phạm có thể bị chịu trách nhiệm hành chính, dân sự và hình sự trước pháp luật.

 

Trách nhiệm hành chính Mức phạt được quy định tại Nghị Định 99/2013/NĐ-CP. Mức phạt cao nhất với cá nhân là 250 triệu đồng, với pháp nhân là 500 triệu đồng. Bên cạnh đó còn phải áp dụng các biện pháp áp dụng khắc phục hậu quả.

 

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422