Dịch vụ vận chuyển phương tiện: ôtô, xe máy, xe đạp

1/6/2024  
Với 10 năm kinh nghiệm, Kiến Vàng là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển phương tiện tới bất cứ nơi nào bạn yêu cầu, bất kể trong nước hay quốc tế. Kiến Vàng đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong suốt 10 năm qua, vận chuyển hàng nghìn ô tô, xe đạp và bộ sưu tập xe cổ đi quốc tế một cách an toàn và nhanh chóng.
Dịch vụ vận chuyển phương tiện: ôtô, xe máy, xe đạp

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi cho tất cả các loại phương tiện

  Kiến Vàng cung cấp dịch vụ di chuyển xe tận nơi cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe bằng phương tiện chất lượng của chúng tôi, bất kể loại xe nào khách hàng yêu cầu:

 • Xe tải tiện ích
 • Sedan
 • Hatchback
 • SUV
 • Ô tô hạng sang
 • Mô tô cổ
 • Xe lữ hành
 • Các loại xe khác

Chúng tôi vận chuyển xe của bạn như một phần của việc chuyển nhà. Kiến Vàng là một trong những công ty duy nhất cung cấp dịch vụ di chuyển bằng phương tiện kinh tế và độc đáo: Vận chuyển xe ô tô hợp nhất. 

 

Chúng tôi hướng dẫn bạn lựa chọn phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí và thuận tiện nhất cho xe của bạn. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các bước của quy trình, để xe của bạn được vận chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.  

Chúng tôi vận chuyển xe cổ và xe sang ?

Chúng tôi hiểu rằng chiếc xe của bạn là quý giá. Hàng năm, Kiến Vàng hỗ trợ khách hàng di chuyển bộ sưu tập hoặc xe hơi sang trọng của họ. Vui lòng liên hệ với các chuyên gia di chuyển xe của chúng tôi để biết thêm thông tin và tham khảo các lần di chuyển trước.

 

Cần làm gì trước khi vận chuyển ô tô ?

Để đáp ứng các thủ tục xuất nhập khẩu đối với xe của mình, ngoài các hướng dẫn chuyên môn của Kiến Vàng, quý khách hàng sẽ cần ghi nhớ thêm các mẹo chung như sau:

 

Đảm bảo ắc quy xe của bạn đã được sạc đầy. Nó sẽ cần phải giữ đủ điện tích trong suốt hành trình trên.   Tắt hệ thống báo động của xe để tránh việc tiêu hao pin không cần thiết nếu báo động của bạn được kích hoạt trong quá trình vận chuyển.  

 

Kiểm tra xem bình xăng của bạn có ở mức tối thiểu – dưới một phần tư đầy – để đảm bảo an toàn.   Bảo dưỡng phương tiện của bạn để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm lái xe thoải mái tại điểm đến của mình.  

 

Nếu điểm đến của bạn có khí hậu khác biệt đáng kể, chỉ cần nhớ kiểm tra với thợ máy của bạn xem bạn có đúng loại chất làm mát hoặc chất chống đóng băng hay không.  

 

Làm sạch xe của bạn để giúp kiểm tra trực quan trước khi giao hàng và thu tiền dễ dàng hơn.   Loại bỏ tất cả các vật dụng khỏi xe của bạn bao gồm cả giấy tờ đăng ký xe và bất kỳ vật dụng nào có giá trị trước khi vận chuyển.  

 

Giữ một bộ chìa khóa cho xe của bạn trong mọi giai đoạn di chuyển của bạn: đây không phải là thứ bạn muốn bỏ lại!  

Dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy

Hiện nay, nhiều người chọn lựa ở lại các thành phố lớn để học tập, làm việc và tạo dựng sự nghiệp. Lúc này các dịch vụ vận tải sẽ rất thuận tiện đối với mỗi người. Các phương tiện cá nhân như xe máy thường được vận chuyển theo để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

 

Khi có nhu cầu đi lại, bạn có thể tự mình lái xe mà không cần phụ thuộc vào người khác. Vì vậy, giải pháp gửi xe máy ngày càng trở nên phổ biến bởi sự nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng và giá cả phải chăng.

 

Dịch vụ vận chuyển xe máy

 

Chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để tiến hành gửi xe tại đó và bạn có thể trả phí theo mức gửi xe máy. Đầu tiên, bạn cần liên hệ với công ty vận chuyển Kiến Vàng Group.

 

Lúc này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin vận chuyển cụ thể để lựa chọn. Sau khi chọn được phương tiện phù hợp với nhu cầu gửi xe máy, bạn cần đưa xe về công ty và gửi vào khu vực quy định. Đồng thời, bạn cũng phải cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe thông qua giấy tờ xe.

 

Sau khi xác minh quyền sở hữu, bạn cần xác minh tình trạng phương tiện và cung cấp thông tin về loại phương tiện, biển số xe, phương thức gửi và nhận phương tiện. Nếu xe máy được vận chuyển đến đúng địa điểm và giao đúng người thì quá trình vận chuyển thành công.

Dịch vụ vận chuyển phương tiện của Kiến Vàng Group

Tất cả các phương tiện được vận chuyển bằng đường bộ trong các xe chuyên dung tiêu chuẩn đến các điểm đến cụ thể. Để đảm bảo vận chuyển an toàn, chiếc xe đã bị bó cứng và các bánh xe bị chặn.

 

Nếu xe của bạn được vận chuyển bằng container, chúng tôi có thể sử dụng thêm không gian để di chuyển đồ đạc của bạn .

Chúng tôi đóng một cái nôi bằng gỗ xung quanh xe cho phép chúng tôi đóng gói một số đồ dùng cá nhân của bạn ở trên hoặc chúng tôi có thể sử dụng một container 40 feet nếu thích hợp. Toàn bộ lô hàng sẽ được hưởng lợi từ sự bảo vệ tối ưu.  

 

Các gói vận chuyển phương tiện

Chuyển phát siêu tốc

Dịch vụ này dành cho những đơn hàng cần gấp và khẩn cấp. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển với khoảng cách hơn 100km cũng không còn là vấn đề. Chỉ sau 12 giờ bạn đã nhận được hàng ngay, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi.

Chuyển phát hỏa tốc

Nếu bạn chọn gói chuyển phát hỏa tốc, cũng như tên gọi bạn sẽ nhận được hàng hóa trong 24 giờ kể từ ngày đặt đơn. Giá cả trọn gói bạn sẽ không cần lo lắng sẽ bị phát sinh thêm phí như một vài đơn vị vận chuyển khác khác.

Chuyển phát nhanh, tiết kiệm

Khi sử dụng gói chuyển phát này bạn sẽ tiết kiệm được đến 30% chi phí, nhận hàng sau 2-3 ngày, vừa nhanh giá cả lại hợp lý.

Tại sao chọn vận chuyển phương tiện Kiến Vàng Group ?

Vận chuyển phương tiện tại Kiến Vàng rất chuyên nghiệp linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc vào giờ giấc và không có quy định thời gian cụ thể nào. Mà chỉ cần các bên tự thống nhất thời gian cũng như có thể thay đổi trong quá trình vận chuyển.

 • Có thể lựa chọn được phương tiện, số lượng hàng hóa hay tuyến đường theo yêu cầu.
 • Hàng hóa được vận chuyển theo đường bộ tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Vận chuyển hàng hóa phương tiện hiệu quả ở cự li ngắn và trung bình.
 • Hình thức vận tải này có khả năng bảo quản hàng hóa cao, đảm bảo chất lượng hàng trong suốt đoạn đường vận chuyển.
 • Phương tiện được chuyển chở từ kho người gửi đến kho người nhận mà không qua bất kì trung gian vận tải nào. Hàng hóa được chuyên chở từ kho người gửi đến kho người nhận mà không qua bất kì trung gian vận tải nào. Hạn chế công đoạn bốc xếp hàng hóa bằng nhân công; giảm thiếu chi phí.

Kiến Vàng là nền tảng vận chuyển tiện lợi, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, sẵn sàng phục vụ di chuyển mọi lúc. Là một doanh nghiệp đi đầu trong việc sáng tạo các giải pháp vận chuyển tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422