chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà Bắc Nam Kiến Vàng - Tiêu chuẩn 5 ĐÚNG

19/10/2013  
Chuyển nhà Bắc Nam luôn là nỗi lo đau đáu của mỗi gia đình khi có như cầu vận chuyển và di dời đến một nơi ở mới, lo mất mát đồ đạc, lo đổ vỡ trầy xước, lo không biết cách tháo dỡ đóng gói, lo không có vật tư, lo không có người bê vác, lo không có phương tiện vận chuyển…
Thấu hiểu được nỗi lo này Kiến Vàng Group luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ di dời vận chuyển tốt nhất trên toàn quốc, với thái độ lấy khách hàng làm trung tâm. Kiến Vàng Group có kinh nghiệm để cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và liền mạch cho dù bạn di chuyển đến đâu trên toàn quốc. 
 
Vì vậy Kiến Vàng Group đưa ra tiêu chí “5 ĐÚNG” của Kiến Vàng Group trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, cụ thể như sau:

1.ĐÚNG GIỜ

Kiến Vàng Group luôn đúng giờ đối với khách hàng. Đầu tiên là đúng giờ hẹn lịch khảo sát, sau đó là đúng giờ báo giá và ký hợp đồng, tiếp theo là đúng giờ tháo dỡ/ đóng gói, tiếp theo nữa là đúng giờ di dời vận chuyển, và cuối cùng là đúng giờ trả hàng và lắp ráp, kê đặt, sắp xếp vào vị trí yêu cầu cho khách hàng hoàn chỉnh, được khách hàng chấp thuận.
 

2.ĐÚNG QUY CÁCH

Đóng gói đúng quy cách là một phần không thể thiếu và nó vô cùng quan trọng đối với Công ty Kiến Vàng Group. Toàn bộ cán bộ thợ kỹ thuật, cán bộ công nhân viên của Kiến Vàng Group được đào tạo bài bản về quy trình tháo dỡ, đóng gói chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Mọi đồ đạc, vật dụng của quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng Group, phân loại theo từng chủng loại, từng kích thước, từng sản phẩm, nhằm đảm bảo dễ dàng cho việc đóng gói và di dời vận chuyển, không bị đổ vỡ, trầy xước khi di dời vận chuyển. Chúng tôi luôn ghi chú đầy đủ, dán tem nhãn mác theo từng nhóm đồ đạc, để dễ dàng phân biệt và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di dời vận chuyển.
 

Chuyển nhà Bắc Nam yêu cầu sự đóng gói cẩn thận, đúng quy cách

3.ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Đối với quy trình

Kiến Vàng Group luôn đảm bảo từ việc tiếp nhận thông tin cho đến khảo sát, ký kết hợp đồng, đóng gói vận chuyển, bàn giao hoàn trả cho khách hàng và thanh lý hợp đồng được xuyên suốt và đúng chất lượng.
Đối với vật tư đóng gói: Kiến Vàng Group luôn đảm bảo cung cấp vật tư đúng chất lượng như đã cam kết, đảm bảo số lượng chất lượng theo yêu cầu.

Đơi với phương tiện

Kiến Vàng Group đảm bảo phương tiện chuyên chở phù hợp đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Đối với con người

Toàn bộ đội ngũ cán bộ kỹ thuật công nhân viên được đào tạo bài bản, do vậy chất lượng tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhất, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của Kiến Vàng Group.
 

Đội ngũ thợ chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyên môn cao

 

Xem thêm : tiêu chuẩn thợ 5 sao của Kiến Vàng Group

Đối với bồi hoàn

Kiến Vàng Group cam kết bồi hoàn 100% khi xảy ra trường hợp bị mất mát, đổ vỡ (lỗi được xác nhận do bên Kiến Vàng Group gây ra) theo giá trị đồ vật, vật dụng theo giá thị trường tại thời điểm đó.

4.ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Kiến Vàng Group luôn đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng đề ra. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị chậm trễ (ngoại trừ trường hợp bất khả kháng xảy ra). Chúng tôi luôn chủ động, luôn bám sát công việc, tiến hành cẩn trọng, chuyên nghiệp, nhanh gọn không gây ảnh hưởng đến kế hoạch và công việc của khách hàng.

5.ĐÚNG GIÁ CẢ

Kiến Vàng Group xây dựng cách tính giá cơ bản nhất theo từng mô hình vận chuyển, cung đường đi, loại phương tiện, phương thức… Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.
 
Với phương châm luôn hướng về phía trước, Kiến Vàng Group đầu tư phát triển bộ máy nhân sự và tuyển dụng những chuyên gia giỏi trên toàn đất nước, Kiến Vàng Group liên tục đầu tư vào đội ngũ, phương tiện, vật tư và máy móc thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc một cách tốt nhất nhằm giảm thiểu sức người, tăng hiệu suất công việc. Kiến Vàng đang tận dụng sự phát triển CNTT và công nghệ mới để hỗ trợ tốt hơn các dịch vụ di chuyển của Kiến Vàng Group.
 
Mạng lưới độc đáo của Kiến Vàng Group cho phép Kiến Vàng Group cung cấp cho quý khách hàng giải pháp toàn diện, không rắc rối để quý khách hàng yên tâm trong việc di chuyển. Với chuyên môn của Kiến Vàng Group là Công ty vận chuyển toàn quốc với 20 năm kinh nghiệm, Kiến Vàng Group quản lý từng bước trong quá trình vận chuyển trên toàn quốc của bạn từ điểm khởi hành đến điểm kết thúc.
 
 
Kiến Vàng Group sở hữu hàng trăm xe tải chuyển nhà xuyên Việt
 
Với mạng lưới hoạt động tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Kiến Vàng Group cam kết vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm yêu cầu được an toàn và nhanh chóng, cho dù đó là các thị trấn nhỏ ven sông, ven biển hay từ các thành phố nhộn nhịp, đến đồng bằng thẳng cách cò bay, hay miền trùng du trùng trùng điệp điệp.
 
Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Kiến Vàng Group chúng tôi sẽ xử lý từng bước của quy trình di dời vận chuyển nhà một cách nhanh chóng, bài bản đảm bảo an toàn nhất cho quý khách hàng.
 
Hãy sử dụng dịch vụ “VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI” của Kiến Vàng Group chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, nơi đặt niềm tin trọn vẹn, nơi mà khách hàng luôn được coi là trung tâm, nơi dịch vụ vàng trong ngành vận chuyển. 

 

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422