chuyển nhà trọn góichuyển nhà trọn gói

Thư chúc Tết

10/2/2024  

 

 

 

Thư chúc Tết của công ty cổ phần Kiến Vàng Group

 

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác

 

     Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần Kiến Vàng Group, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, quan tâm, ủng hộ các dịch vụ của Kiến Vàng trong suốt những năm vừa qua.

 

     Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến thương hiệu Kiến Vàng của Quý vị trong hơn 10 năm vừa qua là niềm tự hào to lớn của Công ty. Để có được sự phát triển mở rộng như hôm nay là nhờ có được sự tin yêu và lan toả của những Khách hàng và Đối tác đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng từ những năm đầu thành lập và cho đến ngày hôm nay. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Kiến Vàng luôn nỗ lực cải tiến, nâng cấp về nhân sự, hệ thống quản lý để có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn đến với Khách hàng và Đối tác.

 

     Thời khắc linh thiêng chuyển giao sang năm mới đã đến, Kiến Vàng xin chúc Quý Khách hàng và Đối tác năm mới sẽ đón chào những điều mới mẻ, sẽ đón chào những trải nghiệm thú vị, và liên tục tăng trưởng - phát triển trên hành trình sắp tới. Chúc mọi người đón Tết thật là vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình!

 

 

 

TRÂN TRỌNG

CTHĐQT

Trần Thị Kim Liên

 

 

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422