Tiêu chuẩn Kiến thợ 5⭐ tại Kiến Vàng Group

1/12/2023  
Để đạt được tiêu chí 5 sao, người “Kiến thợ” giỏi của Công ty Kiến Vàng Group​ trong phạm vi công việc “CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI – CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI” người thợ đó phải có đủ 3 yếu tố sau: TÂM - KỸ - THỂ.
Tiêu chuẩn Kiến thợ 5⭐ tại Kiến Vàng Group

“Tâm - Kỹ - Thể” đại diện cho 3 yếu tố quan trọng về phong độ của người “Kiến thợ”. Lần lượt, “Tâm” là sức mạnh tinh thần và tâm lý, “Kỹ” là kỹ thuật và trình độ chuyên môn, “Thể” là sức mạnh thể chất, sức mạnh cơ bắp và sức bền cơ thể.

“Tâm- Kỹ- Thể” luôn được Kiến Vàng Group nhắc đến như là quy chuẩn của một người thợ giỏi, 3 yếu tố này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, người thợ để có thể làm việc tốt phải hội tụ đủ cả 3 yếu tố trên.

Điều này có nghĩa là người thợ không những chỉ có kiến thức mà còn phải giỏi kỹ năng thực hành, có tinh thần minh mẫn và thể lực tốt để sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

"Kiến thợ"

TÂM

Sức mạnh tinh thần và tâm lý

Sở hữu một tinh thần vui tươi của một người “Kiến thợ” là điều hết sức tuyệt vời mà Kiến Vàng Group luôn hướng tới. Một tinh thần thép sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Xây dựng tinh thần lạc quan yêu đời không chỉ giúp đẩy lùi phiền não, ưu tư mà còn đem lại rất nhiều lợi ích như:

1. Ít căng thẳng

Khi có một tinh thần mạnh mẽ bạn ít bị ảnh hưởng với những khó khăn hay căng thẳng trong cuộc sống. Dường như lúc này nghịch cảnh chỉ là bàn đạp cho bạn tiến lên phía trước. Dẫu có khó khăn đến đâu thì niềm tin và ý chí sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản một cách dễ dàng.

2. Tạo thêm động lực

Sức mạnh tinh thần mang đến động lực cho mỗi người tiếp tục phát triển ước mơ, ý chí của mình. Một người có tinh thần sống tràn trề sẽ không bao giờ ngần ngại hay chần chừ trong những công việc của mình. Nói cách khác, tinh thần tốt sẽ mang đến cho bạn cảm giác tốt đẹp hơn về mọi thứ xung quanh.

Nụ cười luôn nở trên môi

3. Phát triển khả năng nhận thức

Khi bạn sở hữu một tinh thần tốt, việc tập trung sẽ trở nên dễ dàng hơn điều này góp phần nâng cao khả năng nhận thức về sự vật hiện tượng xung quanh lên cao hơn. Một người có tinh thần tươi vui, lành mạnh chắc chắn là người biết điều khiển cảm xúc của mình vượt qua những nghịch cảnh hay những điều không vui trong cuộc sống cũng như trong công việc.

4. Dũng cảm hơn

Vượt qua nỗi sợ thất bại chính là chìa khóa để thành công, muốn vậy bạn phải có một tinh thần thép, kiên trì và vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn đang quan ngại về những giải pháp mà mình đưa ra, thì một tinh thần lạc quan cũng đủ để bạn dũng cảm vượt qua những tình huống tồi tệ nhất.

 

5. Khả năng thích ứng cao

Một trong những ưu điểm của tinh thần thép đó chính là khả năng thích ứng cao. Bạn sẽ không vì những khó khăn nhỏ mà bỏ cuộc, ngược lại, bạn có thể thích nghi nhanh với nhiều hoàn cảnh. Ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp để tiếp tục tiến lên trong công việc và cuộc sống.

KỸ

Kỹ thuật và trình độ chuyên môn

Kiến Vàng Group luôn coi trọng kỹ thuật và trình độ chuyên môn, do vậy  Kiến Vàng Group luôn nỗ lực và tự chủ trong việc đào tạo nhân lực, để tạo những người thợ có kiến thức và tay nghề cao, kỹ năng nghề của người thợ là thước đo chuẩn mực và phản ánh đầy đủ nhất về chất lượng lao động nói chung và năng lực làm việc của cá nhân từng người thợ nói riêng.

Thợ chuyển nhà tại Kiến Vàng Group thành thạo vận hành các thiết bị nâng hạ

Đặc biệt, đối với các nghề có yêu cầu cao về tay nghề, trình độ kỹ thuật và các vị trí việc làm, công việc có liên quan mật thiết đến công tác an toàn lao động, Kiến Vàng Group luôn trú trọng để đảm bảo an toàn trong công việc ở mức độ cao nhất.

Góp phần nâng tầm kỹ năng người lao động Việt Nam nói chung Kiến Vàng Group nói riêng, từ đó trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ góp phần tăng năng suất lao động, tăng năng lực cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp.

Từ quan điểm trên, Kiến Vàng Group chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và rèn luyện thể chất. Bên cạnh việc đào tạo lý thuyết, Kiến Vàng Group còn giúp học viên trải nghiệm, tiếp xúc thực tế với thiết bị máy móc phục vụ cho công việc.

Thực hành tháo dỡ, đóng gói, bọc lót đồ đạc trang thiết bị để đảm bảo mỗi người thợ sau khóa đào tạo có thể thực thi công việc mọt cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những khóa đào tạo về tuân theo các quy tắc, hành động đúng đắn, chương trình đào tạo gắn với thực tế để sau này khi học xong trở về với công việc, học viên có thể phát huy được hết khả năng mà mình đã được học. 

THỂ

Sức mạnh thể chất, sức mạnh cơ bắp và sức bền cơ thể

Để nâng cao hiệu suất công việc của người “Kiến thợ” Kiến Vàng Group đã và đang duy trì tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thường xuyên dành cho người lao động như các môn: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, chạy bộ...

Để nâng cao sức mạnh thể chất, sức mạnh cơ bắp và sức bền cơ thể dành cho nhiều đối tượng người lao động có thể tham gia tập luyện, Kiến Vàng Group tổ chức các buổi giao hữu giữa các đội trong Công ty với nhau.

Kiến Vàng Team

Ngoài ra Kiến Vàng Group còn tham gia giao hữu các giải đấu giữa các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân giữa các doanh nghiệp có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, trau dồi kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ nhau ngày càng phát triển và tạo dựng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp ngày càng gắn kết, duy trì một lối sống lành mạnh cho cán bộ công nhân.

Trên đây là những yếu tố cần và đủ để trở thành người "Kiến thợ" 5 sao của Kiến Vàng Group chúng tôi. Những ngôi nhà, những văn phòng được di chuyển bởi Kiến Vàng Group luôn đạt chất lượng cao và được khách hàng tin dùng trong gần 20 năm qua, đó là kết quả minh chứng cho một Kiến Vàng Group luôn luôn phát triển bền vững, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải nói chung và ngành chuyển trọn gói nói riêng.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422