Xe ba gác chuyển nhà

29/5/2024  
202
Xe ba gác chuyển nhà

Tại sao nên sử dụng xe ba gác để chuyển nhà ?

Xe ba bác phù hợp với chuyển nhà trong hẻm nhỏ, những con ngõ chỉ rộng 1-2m, xe tải vốn không vào được, những xe 4 chỗ nhỏ nếu có lách vào được thì cũng rất khó quay đầu, gây ách tác giao thông trong nhõ.

 

Đã từ lâu, xe ba bánh trở thành phương tiện duy nhất để chuyển đồ đạc trong các con ngõ nhỏ.

 

Xe ba bánh là dòng xe cơ giới có phân khối nhỏ, nhỏ gọn và tiện lợi, có thể di chuyển cả trong những tuyến phố cấm xe tải,  lại không tốn nhiều diện tích khi dừng đỗ

 

Những chiếc xe ba bánh được điều khiển bởi những người thương binh đã là một biểu tượng cho sự cống hiến, xây dựng đất nước của những cựu chiến binh trong thời bình, tàn nhưng không phế.

 

Số lượng xe ba gác tại các thành phố lớn rất đông đảo, tập trung nhiều ở các khu chợ đầu mối. Bạn muốn tìm một chiếc xe ba bánh để chuyển nhà thì dễ dàng hơn nhiều so với việc tìm một chiếc xe tải. 

 

Xe ba bánh rất linh hoạt và cơ động, chở được khá nhiều đồ, thậm chỉ cả các đồ cồng kềnh như giường, tủ, bàn ghế.

 

Chi phí vận tải thấp chỉ vài trăm nghìn một chuyến tùy quãng đường.

 

Những người điều khiển xe ba gác thường có sức khỏe và kinh nghiệm chuyển đồ rất tốt, có thể hỗ trợ bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng.

 

 

Xe ba gác chuyển nhà

Ai nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác ?

Với chi phí rẻ, xe ba bánh phù hợp với học sinh, sinh viên, người lao động có mức thu nhập trung bình.

Xe ba gác đặc biệt phù hợp và là phương tiện duy nhất để chuyển nhà với người ở trong nhỏ nhõ.

Xe ba gác phù hợp với những người có ít đồ đạc, những đồ đạc "khó vỡ".

Xe ba bánh phù hợp với những người chuyển nhà với quãng đường ngắn. Nếu nhà mới không cách quá xa nhà cũ, thì lựa chọn xe ba gác chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

Thuê xe ba gác chuyển nhà giá bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển và đơn vị ba gác mà sẽ có giá khác nhau. Nhưng nhìn chung barem giá thuê xe ba bánh chuyển nhà trong khoảng vài trăm nghìn, giá tối thiểu của đa số đơn vị xe ba gác hiện nay là 200.000 đồng/chuyến (Với điều kiện dưới khoảng cách di chuyển dưới 5km).

 

Nếu xa hơn thì giá tiền sẽ cao hơn. Nếu nhiều chuyến hơn thì sẽ thương lượng để có giá tốt hơn, dưới đây là bảng giá thuê xe ba bánh chuyển nhà để bạn tham khảo nhé :

 

Xe ba bánh nhỏ gọn và tiện lợi để chuyển nhà

Thuê xe ba gác chở 1 chuyến

Quãng đường Đơn giá
Dưới 5km 200.000đ
Từ 5km đến 10km 250.000đ
Từ 10km trở lên 300.000đ

Thuê xe ba gác từ 2 chuyến trở lên

Quãng đường Đơn giá
Dưới 5km 185.000đ
Từ 5km đến 10km 220.000đ
Từ 10km trở lên 280.000đ

Mẹo sử dụng xe ba gác chuyển nhà trong ngõ ?

Bố trí thời gian hợp lý để chuyển nhà để tránh gây phiền hà, kẹt xa cho hàng xóm tại khu bạn sống. Bạn có thể quan sát xem giờ khung giờ nào thưa người đi lại nhất thì gọi xe tới xếp đồ, vừa nhanh gọn cho bạn, lại không ảnh hưởng đến ai.

 

 

Đừng cố nhồi nhét quá nhiều đồ đạc mà hãy sắp xếp sao cho thông minh và khoa học để được nhiều đồ. Xe ba gác không có thùng xe, việc nhồi nhét quá nhiều tiềm ẩn quy cơ móp méo, hỏng hóc đồ đạc của bạn.

Đừng nên lựa chọn xe ba gác chuyển nhà vào ngày mưa, xe ba gác không có thùng xe và mái che, chuyển vào ngày mưa thì sẽ tốn thêm tiền mua áo mưa, màng bọc để bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi ướt, tốn thêm chi phí.

Tìm công ty uy tín, thỏa thuận giá , nắm rõ các chi phí có thể phát sinh, cam kết các điều khoản đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Xa ba bánh đa phần là mô hình làm ăn tự phát từ cá nhân, nhưng dạo gần đây cũng đã có nhiều công ty nắm bắt được nhu cầu và đưa ra dịch vụ chuyên vận chuyển bằng xe ba gác. Nếu bạn có những đồ đạc có giá trị và cần sự đảm bảo, hãy tìm các công ty chuyên vận tải để có được sự yên tâm.

Khi gọi xe ba gác đến để chuyển nhà, đừng quên kiểm tra xem xe ba gác trong tình trạng hoạt động tốt và đảm bảo an toàn.

Gọi cho đơn vị vận chuyển trước 1,2 ngày để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Khi bạn chuyển nhà quá vội vàng trong ngày có thể gây ra nhiều thiếu sót khi đóng gói và vận chuyển. Hoặc, khi bạn quá gấp, dẫn dễ bị ép giá vận chuyển.

Nhược điểm khi chuyển nhà bằng xe gác

Xe ba gác có rất linh hoạt, cơ động và có nhiều ưu điểm để chuyển nhà, tuy nhiên chúng cũng có một vài điểm hạn chế như :

Xe ba gác có ưu điểm là nhỏ gọn, nhưng vì nhỏ gọn nên chở được ít đồ hơn xe tài. Chúng ta nên lưu ý không nên nhồi nhét đồ đạc khi chuyển đồ, rất dễ gây rơi vỡ, va chạm móp méo. Hơn nữa, xe ba gác không có thùng xe, thành xe thấp, chúng ta cần chằng buộc thật chắc chắn trước khi di chuyển. Trành bị chòng chành, rơi, thất lạc đồ vật trong quá trình di chuyển.

 

Hình ành xe ba gác chuyển nhà

Nếu bạn chuyển nhà một quãng đường dài, ví dụ từ Hà Nội, TPHCM đi các tỉnh thì xe tải có lẽ sẽ phù hợp và an toàn hơn.

Điều khiển xe ba gác đa phần là từ các cá nhân, mức giá thuê xe ba gác thường do chính tài xế đề xuất với khách thuê.Nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ gặp trường hợp "hét giá" và "chặt chém" khiến chi phí vận tải tăng cao. Bởi vậy, hãy đảm bảo trao đổi cụ thể, rõ ràng về giá cước trước khi di chuyển.

Xác định chuyển nhà bằng xe ba gác thì bạn cần chủ động tìm người hoặc huy động thêm người thân để cùng vận chuyển, tháo lắp các thiết bị trong gia đình. Hãy lên kế hoạch chuyển nhà và nhờ người tháo lắp, bốc xếp 2 đầu để giúp việc chuyển nhà được suôn sẻ nhé !

Sự đảm bảo về đồ đạc khi vận chuyển bằng xe ba gác không cao, nhất là với các món đồ giá trị. Ví dụ như lọc bình, bể cá, tủ kính hay bể cá, gương, bát đĩa ... Nếu gia đình bạn nhiều đồ đạc giá trị, bạn hãy cân nhắc sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tuy chi phí có cao hơn một chút nhưng sẽ giải quyết tất cả các nhược điểm nếu chuyển nhà bằng xe ba gác.

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng Group vận chuyển đồ đạc của bạn bằng xe tải, không phục thuộc ngày mưa hay ngày nắng. Đồ đạc của bạn được đóng gói đúng tiêu chuẩn và sắp xếp cực kì khoa học, đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn.

 

Kiến Vàng Group sở hữu hàng trăm xe tải chuyên chuyển nhà trọn gói

Bạn cũng không cần quan tâm ngõ to hay ngõ nhỏ, tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với Kiến Vàng Group và ... về nhà mới.

Bạn biết trước chi phí và kế hoạch chuyển nhà chi tiết trong quá trình khảo sát, nếu bạn ưng ý sẽ ký hợp đồng. Đồ đạc của bạn được bảo hiểm bằng các điều khoản chặt chẽ, Không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Công việc, các kế hoạch khác của bạn cũng không bị gián đoạn, sinh hoạt trong gia đình không bị xáo trộn vì gia đình bạn có thể chuyển đến nhà mới ngay trong ngày.

Trên đây là chia sẻ các kinh nghiệm lựa chọn xe ba gác để chuyển nhà, Kiến Vàng Group hi vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có một chuyến di cư thật suôn sẻ và thuận lợi.

Mời bạn xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422