CEO Kiến Vàng Group trải lòng về hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển

22/12/2023  
Nhớ lại thời điểm khi mới bước chân vào nghề với đầy bỡ ngỡ, khó khăn chồng chất cộng với sự non nớt của tuổi trẻ, chưa có kinh nghiệm, chưa có kinh tế, chưa có người đồng hành, chưa có rất nhiều thứ… Khi đó thứ có duy nhất ở Liên là ý tưởng, lòng nhiệt huyết, ngọn lửa khát khao thành công luôn bùng cháy trong Liên và cả niềm tin, niềm hi vọng với thị trường đầy màu mỡ này nữa.
CEO Kiến Vàng Group trải lòng về hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển

Trải qua hơn 20 năm trong ngành vận tải nói chung và ngành chuyển trọn gói nói riêng, giữ vững thương hiệu, phát triển bền vững, từ đó từng bước đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải, đó là phần thưởng lớn nhất không gì có thể so sánh được, là niềm tự hào, niềm hạnh phúc dành cho một người nữ CEO.

Còn nhớ khi đó Liên hay được gọi với cái tên “Người vận chuyển – Người đẹp vận chuyển - Hoa hậu vận chuyển – Nữ Hoàng vận chuyển”, đó là những cái tên vô cùng đáng yêu từ những đối tác và những người bạn dành cho Liên.

Vâng! Trở lại sự bén duyên với nghề, bắt đầu khởi nghiệp với ngành nghề kinh doanh Văn phòng phẩm và nhà sách, bước chân sang lĩnh vực mới là lĩnh vực vận tải nó không hề có chút liên quan gì với nhau thực sự bản thân Liên cũng gặp không ít khó khăn khi bước chân vào nghề này.

Kinh doanh đã khó, nhưng đối với một người phụ nữ còn khó hơn. Thời điểm mới bắt đầu vào HTX vận tải là từ những năm 2002 và thời điểm xin rút khỏi HTX vận tải để thành lập doanh nghiệp riêng là vào năm 2009, khi đó Liên lấy tên Công ty là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG, trụ sở chính được đặt tại: Số 7, Ngõ 72, phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Sau khi Công ty Kiến Vàng ra đời, Liên tham gia vào các CLB doanh nghiệp vừa và nhỏ và các Hiệp hội xúc tiến thương mại, hội doanh nhân của các dòng họ, hội nữ doanh nhân…khi giới thiệu về doanh nghiệp, ngành nghề của mình Liên còn nhớ ai cũng ngỡ ngàng vì ngành này xưa nay không dành cho nữ giới, mà là ngành dành cho đấng mày râu.

Đối với Liên mà nói điều này không làm cho Liên chùn bước mà lại ngược lại, nó làm cho Liên lại có cảm hứng với ngành này hơn, càng nhiều người nghĩ ngành này không dành cho nữ thì Liên lại càng thích chinh phục “làm những gì mình chưa từng làm – nghĩ những gì mình chưa từng nghĩ”, đó là điều Liên thấy rất tuyệt vời.

Đội xe Kiến Vàng Group

Khi doanh nghiệp được thành lập không có phòng ban nào ngoài bộ phận xe đã có sẵn từ HTX chuyển sang. Liên bắt đầu lên kế hoặch triển khai công việc và tập làm diễn viên ở chính doanh nghiệp của mình, ở vai trò nào sẽ diễn vai trò đó, khi nghe điện thoại thì là nhân viên trực tổng đài, khi đi khảo sát là nhân viên kinh doanh, khi làm hợp đồng và thu tiền thì là kế toán…

Và cứ như thế Liên làm công việc và làm diễn viên mỗi ngày. Sau một thời gian ngắn Liên nhận thấy không thể tiếp tục như vậy được nữa, nếu tiếp tục Công ty sẽ không thể tồn tại và phát triển.

Vì vậy Liên bắt đầu ngồi lại và hoạch định nghiêm túc cho sự phát triển của Công ty, tìm ra TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI, đây là xương sống của Công ty, là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.

Với TẦM NHÌN

  • Tầm nhìn toàn cầu – hành động thiết thực
  • Càng nhìn xa – càng hiệu quả

Với SỨ MỆNH

  • Đối với cộng đồng: phát triển bền vững, tiện nghi cho cuộc sống, chắc chắn cho tương lai.
  • Đối với môi trường làm việc: năng động, sáng tạo, tự chủ.
  • Đối với khách hàng: dịch vụ phải rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm.

Với GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Cam kết mang lại giá trị lâu dài, bền vững: Trung thực, cam kết, tôn trọng, đổi mới, đoàn kết, sự hài lòng. Đây là chìa khóa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Rõ ràng con đường đi, Liên bắt đầu xây dựng hệ thống, lập ra các phòng ban, tuyển dụng nhân sự, đồng thời hoạch định mảng kinh doanh chính của Công ty, Liên lựa chọn và tập trung vào hai mảng chính là mảng xe tải chở hàng và mảng vận chuyển trọn gói, đây là sự chuyển mình mạnh mẽ của Công ty Kiến Vàng vào thời điểm đó.

Đội ngũ Kiến Vàng Group

Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn cho sự phát triển của ngành dịch vụ vận tải. Nó là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, đóng vai trò quan trọng trong giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp tiếp cận đến mọi vùng miền và tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Thời điểm đó là thời điểm hội nhập kinh tế quốc tế vì vậy các công ty Logistics của nước ngoài đã vào Việt Nam để phát triển và tìm đối tác hợp tác, cung cấp xe vận tải, nắm bắt được cơ hội này Kiến Vàng đã nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều Công ty lớn có thương hiệu trên thị trường quốc tế như DHL, Shopee, Lazada, bên cạnh đó chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của một số doanh nghiệp trong nước như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm…

Từ con số khiêm tốn vẻn vẹn chưa đầy 10 đầu xe ở thời điểm khi mới bắt đầu, đến nay Công ty Kiến Vàng chúng tôi đã có gần 200 đầu xe chạy chính tại ba miền tổ quốc Bắc, Trung, Nam, giúp cho người lao động có công ăn việc làm ổn định, giúp cho đối tác khách hàng chủ động trọng việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn và đúng tiến độ.

Đối với dịch vụ vận chuyển trọn gói thì sao?

Phải thực lòng mà nói, ở thời điểm mới bắt đầu dịch vụ này cũng vô cùng khó khăn, để tiếp cận được khách hàng và được khách hàng đón nhận quả là không dễ dàng gì, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ Kiến Vàng đã từng bước nhận được niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đến thời điểm hiện tại Kiến Vàng là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển trọn gói, cũng giúp được công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân, giúp cho hàng triệu khách hàng di chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Đội ngũ công nhân của Kiến Vàng luôn đổi mới, được đào tạo bài bản, để phù hợp với mọi nhu cầu  của khách hàng, đây cũng là điểm khác biệt và là giá trị cốt lõi của Công ty Kiến Vàng chúng tôi.

Vượt qua những khó khăn thách thức để có được kết quả như ngày hôm nay đó là niềm tự hào của Liên và của toàn thể đội ngũ CBCN trong Công ty, luôn đồng lòng nhìn về một hướng “Chung tay xây dựng – Kiến tạo niềm tin” vì một Kiến Vàng lớn mạnh, mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội và cho tất cả mỗi cá nhân chúng ta.

Trân trọng !

Mời bạn xem thêm chuyển nhà trọn gói kiến vàng

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422