Chất lượng và sự hài lòng

CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, KIẾN VÀNG đã cam kết chất lượng dịch vụ từ khi thành lập cho tới nay. Chúng tôi có các quy trình nghiêm ngặt về chất lượng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

“Bạn xứng đáng được phục vụ tốt nhất”

Ở Việt Nam, KIẾN VÀNG là một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thực hiện thủ tục kiểm soát chất lượng được chứng nhận. Các đối tác trực tiếp và thành viên của KIẾN VÀNG, sở hữu một loạt các thương hiệu như: Kiến Vàng, Giải Phóng, Intersky, v.v. KIẾN VÀNG cải thiện dịch vụ của mình thông qua làm việc với nhiều đối tác uy tín và chất lượng trên thị trường.

  • Quy trình chất lượng
  • Kiểm tra định kỳ
  • Nhóm thương hiệu thành viên

 

THƯƠNG HIỆU VÀ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Các thành viên của chúng tôi là các thương hiệu thành viên của các công ty tổ chức uy tín trong nước, đó là mục tiêu của KIẾN VÀNG nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các thương hiệu thành viên này bao gồm:

 

KIẾN VÀNG GROUP

Công ty cổ phần Kiến Vàng Group được tách ra từ hợp tác xã vận tải từ năm 1998 tại Hà Nội, với 10 nghành nghề kinh doanh chính, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Và cũng là một trong những doanh nghiệp được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

 

KIẾN VÀNG TRANSPORT

KIẾN VÀNG TRANSPORT là công ty trực thuộc KIẾN VÀNG GROUP, KIẾN VÀNG TRANSPORT đang trên con đường phát triển mở rộng thành một công ty uy tín trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải, xe bán tải tại Việt Nam

 

VANNA FASHION

VANNAFASHION là một thương hiệu đồng phục mới nổi tại Hà Nội, đang dần dần trên con đường trở thành thương hiệu đồng phục hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm đồng phục công sở, đồng phục áo phông, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục golf, v.v.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Quy trình làm việc của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ

 

♦ QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý nghiêm ngặt, theo mô hình PDCA, cho phép kiểm soát tốt hơn các quy trình bao gồm quan hệ khách hàng, đóng gói, nhập / xuất nguyên vật liệu, dịch vụ lưu trữ và theo dõi khách hàng. Kết quả là cải thiện việc kiểm soát nguồn lực, vật liệu và hợp đồng thầu phụ. Hơn nữa, KIẾN VÀNG đảm bảo việc cải tiến liên tục các dịch vụ của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng.

 

♦ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THƯỜNG XUYÊN

Chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng nội bộ. Sự kiểm tra này bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến việc quản lý hệ thống chất lượng. Kiểm tra nội bộ được thực hiện bởi Người quản lý của Nhóm, hoặc một thành viên của đội ngũ thợ độc lập và có trình độ của chúng tôi.  Kết quả thường xuyên được quản lý xem xét. Tất cả các chi nhánh của KIẾN VÀNG cũng phải chịu sự kiểm tra chéo thường xuyên, để đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng của họ hoạt động đầy đủ và được thực hiện. Công ty trải qua các cuộc kiểm toán ISO 9001 theo thường kỳ.