chuyển nhà trọn góichuyển nhà trọn gói

Tiêu chí 3 ĐÚNG của Kiến Vàng Group trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

28/11/2023  
Khách hàng luôn được coi là trung tâm, là yếu tố rất quan trọng của Kiến Vàng Group. Vì vậy Kiến Vàng Group luôn tìm tòi, học hỏi, nâng tầm dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.
Và 3 KHÔNG của Kiến Vàng Group chúng tôi. Lần lượt, KHÔNG lừa đảo – KHÔNG mất đồ - KHÔNG sai giờ, trong dịch vụ “Chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng trọn gói”, đó là điều tối kỵ chúng tôi không cho phép xảy ra.
 
Để làm được điều này xuyên suốt từ ban Lãnh đạo, đến cán bộ văn phòng, đến công nhân vận chuyển, luôn là một thể thống nhất, thực hiện theo đúng quy trình, quy chế của Công ty một cách nghiêm túc.

ĐÚNG pháp lý

Kiến Vàng Group luôn tuân thủ đúng hiến pháp, phát luật của nhà nước ban hành, nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng lựa chọn gửi gắm niềm tin.
 
Kiến Vàng Group kiên quyết đẩy lùi các hành vi giả mạo, nhái, gây hiểu nhầm.Những điều này sẽ không có ở Công ty Kiến Vàng Group đó là điều kiên quyết và mạnh mẽ. Lừa đảo là là hành vi gian dối để làm người khác tin nhằm thực hiện những mục đích vụ lợi, trái pháp luật, đây cũng là nỗi lo lớn nhất của mỗi gia đình, mỗi Công ty khi có nhu cầu vận chuyển.
 
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Kiến Vàng Group xin chia sẻ một vài hình thức lừa đảo để khách hàng không mắc phải:
 
 

Chứng nhận nhãn hiệu thương hiệu "Kiến Vàng" của Kiến Vàng Group

1.Ký hợp đồng và thu tiền tạm ứng

Đây là một hình thức lừa đảo thường hay gặp nhất trong dịch vụ vận chuyển trọn gói, sau khi nhận tiền tạm ứng xong người đến ký kết hợp đồng sẽ chặn liên lạc của khách hàng, khi khách hàng cần liên hệ sẽ không liên hệ được với họ nữa.

2.Không có văn phòng làm việc

Đăng tin, đăng bài lên một số diễn đàn, chạy quảng cáo trên các kênh, các nền tảng, họ luôn để những thông tin không chính xác. Vì vậy trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển khách hàng cần check kỹ các thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho chính mình tránh trường hợp bị ký sai ký nhầm đơn vị vận chuyển.
 
Để khách hàng dễ nhận biết trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển, Kiến Vàng Group có hệ thống trang Website tên miền mang thương tên thương hiệu kienvang.com.
 
Thông tin liên hệ trên trang web được chúng tôi công khai hoàn toàn chính xác, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trụ sở văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ Google map đã được chúng đăng ký trên hệ thống hoặc có thể liên hệ điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại trên web để được chúng tôi hướng dẫn cụ thể.

ĐÚNG đạo đức

Thất lạc, hỏng hóc đồ đạc là một trong những nỗi lo lắng nhất của các gia đình khi chuyển nhà. Và không ít trường hợp sau khi chuyển đồ đến nhà mới, gia chủ phát hiện đồ đạc của gia đình mình bị thiếu, mất mát. Vậy Kiến Vàng Group làm gì để không xảy ra vấn đề này?
 
KHÔNG mất đồ của khách hàng? Chúng tôi mở những lớp đào tạo nhân viên về sinh thái, đạo đức, thái độ trung thực trong nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu và luôn nhắc nhở cán bộ công nhân làm theo lời Bác Hồ dạy “CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH” luôn là gốc rễ để chúng ta noi theo.
 
Bên cạnh đó cán bộ công nhân Kiến Vàng Group sẽ đóng gói cẩn thận, đánh số thứ tự, ghi tem nhãn mác dán bên ngoài mỗi kiện/bao nhằm mục đích khi kiểm đếm đồ đạc được chính xác, trước khi di dời vận chuyển, và sau khi bàn giao, hai bên sẽ ký biên bản xác nhận, đây cũng là cơ sở pháp lý để đảm bảo quyền lợi, sự tin tưởng cho khách hàng được yên tâm khi vận chuyển.
 
 
Tiêu chuẩn "Kiến Thợ" của Kiến Vàng Group vô cùng nghiệm nghặt

ĐÚNG giờ

Lấy giờ lấy ngày về nhà mới hay văn phòng mới là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi khách hàng. Kiến Vàng Group luôn trú trọng đến điều này, Kiến Vàng Group hiểu rằng nghi lễ cúng nhập trạch về nhà mới, văn phòng mới là nghi lễ quan trọng theo phong tục của người Việt chúng ta.
 
Vì vậy Kiến Vàng Group nói KHÔNG với sai giờ, kể cả khách hàng lấy giờ vào ban đêm hay sáng sớm, dù trợ lạnh hay trời nóng, dù trời mưa hay tạnh ráo…Kiến Vàng Group vẫn luôn tận tình phục vụ “chăm như bạn cần – tận tụy như bạn muốn”. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Vàng Group.
 
Công ty chúng tôi có bộ phận điều phối vận chuyển riêng biệt, từ việc lên kế hoạch, sắp xếp lịch, sắp xếp nhân sự, sắp xếp xe, ghi chú những yêu cầu quan trọng của khách hàng, để không có bất cứ sai sót nào xảy ra, tất cả các khâu đều được Kiến Vàng Group kiểm soát chặt chẽ, đúng quy trình.
 
Hơn nữa mỗi công trình vận chuyển chúng tôi coi là một dự án, chúng tôi đều có Leader và giám sát viên trực tiếp tại mỗi cồng trình để điều phối trực tiếp. 
 

Kiến Vàng Group

Với tiêu chí 3 KHÔNG nói trên, việc lựa chọn Kiến Vàng Group là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói là điều đúng đắn.
 
Kiến Vàng Group coi đồ đạc của Quý khách hàng cũng như đồ đạc của mình mình, trân trọng khách hàng như trân trọng mình, vì vậy Kiến Vàng Group luôn “phục vụ tận tâm – nâng tầm dịch vụ” đây cũng là một trong những phương châm phục vụ khách hàng của Công ty Kiến Vàng Group chúng tôi.
 
24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422