Giới thiệu – Công ty CP Kiến Vàng Moving – Vận chuyển trọn gói

KIẾN VÀNG là một doanh nghiệp với phạm vi hoạt động toàn quốc. KIẾN VÀNG bắt đầu như một doanh nghiệp địa phương ở Hà Nội, và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động tốt nhất trong ngành vận chuyển trọn gói. Luôn tiến lên phía trước, Công ty Cổ phần Kiến Vàng Moving nằm trong Công ty CP Kiến Vàng Group sẽ tiếp tục đầu tư và cải thiện các dịch vụ của mình để duy trì một đối tác tin cậy và lâu dài.

” Tại KIẾN VÀNG, mục tiêu cơ bản của tất cả những hành động của chúng tôi: Sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng”

CÂU CHUYỆN CỦA KIẾN VÀNG

Tại KIẾN VÀNG, việc vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói là hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi và không có việc vận chuyển nào quá lớn hoặc quá nhỏ; cho dù trong các thành phố lớn hoặc các tỉnh lân cận, nhân viên của chúng tôi đều có mặt để hoàn thành tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn. Để việc vận chuyển với sự an tâm, chúng tôi hứa với bạn về Bảo mật thông tin, cách thức Giao tiếp, Độ tin cậy, Khả năng thích ứng, tính Lịch sự, sự Sẵn sàng phục vụ và Đồng cảm.

Đọc Thêm >

I. Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần Kiến Vàng Group được thành lập từ hợp tác xã vận tải năm 1998 tại Hà Nội, với 10 nghành nghề kinh doanh chính, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Và cũng là một trong những doanh nghiệp được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

1. Thông tin pháp lý của công ty

 • Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Kiến Vàng Group
 • Tên quốc tế: KIEN VANG GROUP JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: KIEN VANG GROUP., JSC
 • Mã số thuế: 0103835970
 • Địa chỉ: Phòng 404, tòa nhà Vimeco, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
 • Điện thoại: 024.36.422.422
 • Hotline: 0968.422.422 ; 0824.422.422
 • Website: Kienvanggroup.vn – Kienvanggroup.com.vn – Kienvangmoving.com
 • Ngày hoạt động: 20-05-2009 – Công ty đăng ký bảo hộ thương hiệu Kiến Vàng đầu tiên tại thị Trường Việt Nam trong ngành vận chuyển.

2. Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập vào năm 2009, Kiến Vàng đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói tại Hà Nội. Trong suốt hơn hơn năm qua, Kiến Vàng luôn nỗ lực vươn lên, và có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng tại Hà Nội, TP.HCM.

Kiến Vàng hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi:

 • Cho thuê xe tải, xe bán tải
 • Dịch vụ vận chuyển trọn gói
 • Đồng phục công sở

II. Tầm nhìn – Sứ Mệnh

1. Tầm nhìn: Lấy phương châm “Tầm nhìn toàn cầu – hành động thiết thực” và “Càng nhìn xa – càng hiệu quả” để giải quyết  vấn đề phức tạp bằng phương pháp đơn giản.

Kết nối mọi người bằng lực hấp dẫn như thế giới được tạo ra bởi lực hấp dẫn, trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

2. Sứ mệnh:

 • Đối với cộng đồng: Phát triển bền vững, tiện nghi cho cuộc sống, chắc chắn cho tương lai
 • Môi trường làm việc: Năng động, sáng tạo, tự chủ
 • Khách hàng: Dịch vụ tư vấn chất lượng hiệu quả

3. Giá trị cốt lõi

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, KIẾN VÀNG vẫn cam kết và đúng với các giá trị lâu dài của chúng tôi: chất lượng, hiệu suất, tôn trọng, đổi mới và đoàn kết. Thông qua các giá trị của nó, KIẾN VÀNG mong muốn sự chuyên nghiệp và giúp ích cho sự phát triển của xã hội. Bằng cách tôn trọng hướng dẫn này, KIẾN VÀNG cố gắng cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng của chúng tôi.

III. BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Kiến Vàng là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kiến Vàng Group đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 157760

Hiện nay thương hiệu Kiến Vàng đang bị xâm phạm nghiêm trọng, chúng tôi cung cấp danh sách các website trực thuộc Công ty cổ phần Kiến Vàng Group để quý khách hàng tránh phải sử dụng dịch vụ kém chất lượng, không an toàn của các tổ chức cá nhân có hành vi vi phạm. Danh sách các website chính thức:

Chúng tôi nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng Tên, Hình ảnh thương hiệu mà không được cấp phép. Nếu bất kỳ tổ chức cá nhân nào có hành vi xậm phạm quyền đối với nhãn hiệu, người xâm phạm có thể bị chịu trách nhiệm hành chính, dân sự và hình sự trước pháp luật. Trách nhiệm hành chính Mức phạt được quy định tại Nghị Định 99/2013/NĐ-CP. Mức phạt cao nhất với cá nhân là 250 triệu đồng, với pháp nhân là 500 triệu đồng. Bên cạnh đó còn phải áp dụng các biện pháp áp dụng khắc phục hậu quả.