Thùng Carton

29/5/2024  
238
Thùng Carton

Carton là gì ?

Bìa cứng, còn gọi là các tông hay giấy bồi là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày và cứng khác nhau. Carton ý thường nói đến là các loại thùng giấy carton, hộp carton trong đóng gói hàng hoá, đồ đạc.

Thùng carton sóng E là gì ?

Sóng của thùng carton là lớp giấy hình sin ở vỏ thùng hộp.Thùng carton sóng E chỉ các loại thùng có độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Hộp giấy carton 3 lớp là gì ?

Là loại thùng carton được cấu tạo bởi hai lớp bìa cứng phẳng với một lớp sóng ở giữa. Khi chuyển nhà, bạn có thể sử dụng hộp carton 3 lớp để đóng gói các đồ đạc nhẹ như quần áo, giầy dép. Bởi vì để đóng gói các đồ nhẹ nên loại thùng này bạn có thể mua kích thước lớn hơn 1 chút để đựng được nhiều đồ, miễn sao bê vừa tay là được.

Hộp carton 5 lớp là gì ?

Thùng giấy Carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp bìa cứng phẳng ở bên ngoài và 2 sóng hình sin ở giữa cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Hộp Carton 5 lớp có độ bền cao có thể đóng gói các đồ có trọng lượng trung bình như sách vở, tài liệu.

 

 

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 7 lớp là gì ?

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp có độ bền rất cao được sử dụng để đóng gói các đồ đạc như bát, đĩa, chai, lọ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc.

Mua thùng carton chuyển nhà, kích thước nào phù hợp ?

Mua thùng carton, không phải càng to là càng tốt, mà chọn sao cho phù hợp để sau khi đóng gói đồ đạc có thể dễ dàng khuân vác, di chuyển. Mua thùng quá to thì rất khó di chuyển qua các cầu thang, hoặc quá nặng bạn cần 2 người để bê tốn nhiều công sức và thời gian.

Tất nhiên, bạn cũng không nên mua thùng carton quá nhỏ,

  • Để đóng gói tài liệu, sách báo bạn nên sử dụng thùng carton kích thước : 52x36x36.
  • Để đóng gói quần áo, giầy dép bạn nên sử dụng thùng carton kích thước : 55x40x40.

 

Thùng carton chuyển nhà

Thùng carton mua ở đâu Hà Nội?

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Moving cung cấp các loại thùng carton, đủ chủng loại và kích cỡ, phân phối trên toàn quốc. Kiến Vàng Moving là công ty chuyên chuyển nhà, bởi vậy chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà và chế tạo riêng các loại thùng carton chuyên để chuyển nhà, rất phù hợp và tiện lợi.

 

Thùng carton của Kiến Vàng Moving có in logo Kiến Vàng, ngoài thùng giấy carton, Kiến Vàng Moving còn cung cấp thêm băng dính, màng bọc PE, xốp nổ, ... để đóng gói và bảo vệ đồ đạc. Những thứ này nếu bạn mua rời rạc sẽ rất tốn thời gian và đắt hơn rất nhiều. Kiến Vàng Moving sẽ cung cấp combo đủ cho bạn chuyển nhà với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất có thể. Giao lưu lấy mối đi lại là chính.

 

 Trụ sở của Kiến Vàng Moving đặt tại Tòa nhà Vimeco, Lô E9, 29 Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.Bởi vậy nếu bạn cần mua thùng carton tại Hà Nội để tự chuyển nhà thì không còn lựa chọn nào tốt hơn thùng carton tại Kiến Vàng Moving.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422