Xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 tháng 5 âm lịch năm 2024

21/4/2023  
430
Chuyển nhà mới cũng giống như mở ra trang mới trong cuộc sống, việc chọn ngày chuyển nhà không chỉ đảm bảo sự suôn sẻ vật chất mà còn tạo nền tảng cho tinh thần khi chuyển về nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu về các ngày đẹp phù hợp chuyển nhà dành cho tuổi Ất Hợi

Chuyển nhà mới cũng giống như mở ra trang mới trong cuộc sống, việc chọn ngày chuyển nhà không chỉ đảm bảo sự suôn sẻ vật chất mà còn tạo nền tảng cho tinh thần khi chuyển về nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu về các ngày đẹp phù hợp chuyển nhà dành cho tuổi Ất Hợi

Tìm Hiểu Về Tuổi Ất Hợi 1995

 • Tứ hành xung: Dần,Thân,Tỵ,Hợi
 • Chính xung: Tỵ
 • Tam hợp: Mão,Mùi
 • Nhị hợp: Dần
 • Thiên can hợp: Canh
 • Thiên can khắc: Tân
Xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Ất Hợi 1995

Sơ lược về tuổi Ất Hợi (1995)

 • Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn, gồm những người có năm sinh dương lịch từ 31/01/1995 đến 18/02/1996,
 • Năm sinh âm lịch là tuổi Ất Hợi.
 • Tuổi Ất Hợi có Thiên can Ất  tương hợp với can Canh, tương hình với Can Kỷ, Tân.
 • Địa chi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 có nên chuyển nhà vào tháng 5 âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 5 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Ất Hợi 1995 không nhé !

 • tháng 5 năm 2024 là tháng Canh Ngọ
 • Tháng Ngọ không xung với tuổi Hợi nên bạn chuyển nhà trong tháng 5 âm lịch là hoàn toàn phù hợp.
 • Thiên can tháng là Canh hợp với thiên can Ất tuổi Ất Hợi 1995 rất phù hợp để chuyển nhà mới, nhập trạch
Có thể bạn quan tâm: báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Ất Hợi 1995

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Ất Hợi 1995 trong tháng 5 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 5 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Ất Hợi 1995 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 5, đó là các ngày :

Ất Hợi 1995 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Hợi

Những ngày xung với tuổi Hợi là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Dần,Thân,Tỵ,Hợi
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Ất Hợi 1995 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Tỵ,Hợi
 • Tránh các ngày có thiên can Tân, là thiên can khắc đối với thiên can Ất của tuổi Ất Hợi 1995

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Ất Hợi 1995

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Ất Hợi 1995, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 5 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại.
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Hợi là các ngày: Mão,Mùi hoặc ngày nhị hợp với tuổi Hợi là ngày: Dần
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Canh hợp với thiên can Ất của tuổi Ất Hợi 1995

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Ất Hợi 1995

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 5 cho tuổi Ất Hợi 1995, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.

Có thể bạn quan tâm : bảng giá cước taxi tải chuyển nhà

Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Ất Hợi 1995 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Ất Hợi 1995 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn. Hãy tích tập phúc đức, thực hiện các biện pháp phong thủy và duy trì tâm lý lạc quan để chiêu mời tài lộc.

 

Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 5 để chuyển nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 của mình, đừng quên :

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, thương hiệu chuyển nhà đã có từ 1998

Chúng tôi có hơn 200 đầu xe cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Kiến Vàng sẽ có mặt trong 30 phút ngay sau khi bạn liên hệ, có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn ngay trong ngày hoàng đạo may mắn mà bạn đã kỹ lưỡng lựa chọn.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422