Xem ngày đẹp chuyển nhà nhập trạch Tuổi Bính Thìn 1976 tháng 5 âm lịch năm 2024

28/5/2023  
377

Bạn là người tuổi Bính Thìn 1976 và đang có kế hoạch chuyển về nhà mới trong tháng 5 âm lịch này. Việc chuyển nhà hoặc nhập trạch về nhà mới là một công việc hệ trọng, chuyển nhà vào một ngày may mắn có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của bạn.

Các cụ ta cũng có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Bởi vậy, việc xem chọn lấy ngày lành tháng tốt để tiến hành công việc chuyển nhà hoặc nhập trạch để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi là một việc đáng được quan tâm.

Mỗi tuổi sẽ phù hợp với những ngày khác nhau, tuổi Bính Thìn 1976 cũng vậy, hãy cùng Kiến Vàng Group đi tìm ngày đẹp phù hợp để chuyển nhà cho tuổi Bính Thìn 1976 trongtháng 5 âm lịch này nhé !

Tìm Hiểu Về Tuổi Bính Thìn 1976

 • Tứ hành xung: Thìn,Tuất,Sửu,Mùi
 • Chính xung: Tuất
 • Tam hợp: Thân,Tý
 • Nhị hợp: Dậu
 • Thiên can hợp: Tân
 • Thiên can khắc: Nhâm
Xem ngày đẹp chuyển nhà nhập trạch Tuổi Bính Thìn 1976

Thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh âm lịch: 1976 Xem mệnh ngũ hành: Sa trung Thổ ( mệnh Thổ ) Thiên can: Bính Địa chi: Thìn Cung mệnh: Càn Niên mệnh năm sinh: Kim 

Bí Quyết Sắp Xếp Đồ Đạc Hợp Lý Trong Nhà Ở

Tuổi Bính Thìn 1976 có nên chuyển nhà vào tháng 5 âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 5 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Bính Thìn 1976 không nhé !

 • tháng 5 năm 2024 là tháng Canh Ngọ
 • Tháng Ngọ không xung với tuổi Thìn nên bạn chuyển nhà trong tháng 5 âm lịch là hoàn toàn phù hợp.
Có thể bạn quan tâm: báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Thìn 1976

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Bính Thìn 1976 trong tháng 5 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 5 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Bính Thìn 1976 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 5, đó là các ngày :

Bính Thìn 1976 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Thìn

Những ngày xung với tuổi Thìn là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Thìn,Tuất,Sửu,Mùi
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Bính Thìn 1976 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Thìn,Tuất
 • Tránh các ngày có thiên can Nhâm, là thiên can khắc đối với thiên can Bính của tuổi Bính Thìn 1976

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Bính Thìn 1976

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Bính Thìn 1976, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 5 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại.
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Thìn là các ngày: Thân,Tý hoặc ngày nhị hợp với tuổi Thìn là ngày: Dậu
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Tân hợp với thiên can Bính của tuổi Bính Thìn 1976

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Bính Thìn 1976

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 5 cho tuổi Bính Thìn 1976, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.

Có thể bạn quan tâm : bảng giá cước taxi tải chuyển nhà

Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Bính Thìn 1976 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Bính Thìn 1976 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn. Hãy tích tập phúc đức, thực hiện các biện pháp phong thủy và duy trì tâm lý lạc quan để chiêu mời tài lộc.

 

Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 5 để chuyển nhà cho tuổi Bính Thìn 1976 của mình, đừng quên :

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, thương hiệu chuyển nhà đã có từ 1998

Chúng tôi có hơn 200 đầu xe cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Kiến Vàng sẽ có mặt trong 30 phút ngay sau khi bạn liên hệ, có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn ngay trong ngày hoàng đạo may mắn mà bạn đã kỹ lưỡng lựa chọn.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422