Xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Tý 1996 tháng 5 âm lịch năm 2024

2/7/2023  
1188
Theo quan điểm phong thủy, ngày tốt để nhập trạch và chuyển nhà thường dựa trên nguyên tắc "thiên thời, địa lợi". Điều này bao gồm việc chọn ngày theo tuổi của gia chủ để thu hút vận may tốt và loại bỏ vận đen. Vậy tìm ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Tý (1996) như thế nào cho chuẩn?

Theo quan điểm phong thủy, ngày tốt để nhập trạch và chuyển nhà thường dựa trên nguyên tắc "thiên thời, địa lợi". Điều này bao gồm việc chọn ngày theo tuổi của gia chủ để thu hút vận may tốt và loại bỏ vận đen. Vậy tìm ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Tý (1996) như thế nào cho chuẩn?

Tìm Hiểu Về Tuổi Bính Tý 1996

 • Tứ hành xung: Tý,Ngọ,Mão,Dậu
 • Chính xung: Ngọ
 • Tam hợp: Thân,Thìn
 • Nhị hợp: Sửu
 • Thiên can hợp: Tân
 • Thiên can khắc: Nhâm
Xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Tý 1996

Sơ lược về tuổi Bính Tý

Người sinh năm 1996 thuộc tuổi con Chuột, với năm sinh theo âm lịch là Bính Tý và theo dương lịch từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Tuổi Bính Tý 1996 được xác định bởi thiên can là Bính, thuộc hành Hỏa, và địa chi là Tý, thuộc hành Thủy.

Theo quy luật ngũ hành, hành Hỏa khắc hành Thủy, tạo ra một sự xung đột. Vì vậy, người tuổi Bính Tý thường phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu họ không ngừng nỗ lực và tận dụng sự giúp đỡ từ những người xung quanh, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách thành công và đầy tự tin. 

Xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Tý (1996) năm 2023

Tuổi Bính Tý 1996 có nên chuyển nhà vào tháng 5 âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 5 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Bính Tý 1996 không nhé !

 • tháng 5 năm 2024 là tháng Canh Ngọ
 • Tháng Ngọ là tháng xung với tuổi Tý, nếu bạn chuyển về nhà mới thì nên chú ý chuẩn bị thật cẩn thận và kỹ lưỡng.
 • Tháng Ngọ chính xung với tuổi Tý nên không tốt lắm.
Có thể bạn quan tâm: báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Tý 1996

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Bính Tý 1996 trong tháng 5 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 5 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Bính Tý 1996 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 5, đó là các ngày :

Bính Tý 1996 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Tý

Những ngày xung với tuổi Tý là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Tý,Ngọ,Mão,Dậu
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Bính Tý 1996 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Tý,Ngọ
 • Tránh các ngày có thiên can Nhâm, là thiên can khắc đối với thiên can Bính của tuổi Bính Tý 1996

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Bính Tý 1996

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Bính Tý 1996, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 5 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại.
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Tý là các ngày: Thân,Thìn hoặc ngày nhị hợp với tuổi Tý là ngày: Sửu
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Tân hợp với thiên can Bính của tuổi Bính Tý 1996

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Bính Tý 1996

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 5 cho tuổi Bính Tý 1996, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.

Có thể bạn quan tâm : bảng giá cước taxi tải chuyển nhà

Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Bính Tý 1996 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Bính Tý 1996 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn. Hãy tích tập phúc đức, thực hiện các biện pháp phong thủy và duy trì tâm lý lạc quan để chiêu mời tài lộc.

 

Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 5 để chuyển nhà cho tuổi Bính Tý 1996 của mình, đừng quên :

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, thương hiệu chuyển nhà đã có từ 1998

Chúng tôi có hơn 200 đầu xe cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Kiến Vàng sẽ có mặt trong 30 phút ngay sau khi bạn liên hệ, có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn ngay trong ngày hoàng đạo may mắn mà bạn đã kỹ lưỡng lựa chọn.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422