Ngày đẹp chuyển nhà tuổi Quý Mão 1963 tháng 7 (tháng 6 âm lịch) năm 2024

11/7/2024  
233

Tìm Hiểu Về Tuổi Quý Mão 1963

 • Tứ hành xung: Tý,Ngọ,Mão,Dậu
 • Chính xung: Dậu
 • Tam hợp: Hợi,Mùi
 • Nhị hợp: Tuất
 • Thiên can hợp: Mậu
 • Thiên can khắc: Đinh
Ngày đẹp chuyển nhà tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão 1963 có nên chuyển nhà vào tháng 6 âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 6 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Quý Mão 1963 không nhé !

 • tháng 6 năm 2024 là tháng Tân Mùi
 • Tháng Mùi không xung với tuổi Mão nên bạn chuyển nhà trong tháng 6 âm lịch là hoàn toàn phù hợp.
 • Tháng Mùi tam hợp với tuổi Mão, rất phù hợp để chuyển nhà, nhập trạch

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Quý Mão 1963

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Quý Mão 1963 trong tháng 6 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 6 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Quý Mão 1963 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 6, đó là các ngày :

Quý Mão 1963 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Mão

Những ngày xung với tuổi Mão là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Tý,Ngọ,Mão,Dậu
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Quý Mão 1963 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Mão,Dậu
 • Tránh các ngày có thiên can Đinh, là thiên can khắc đối với thiên can Quý của tuổi Quý Mão 1963

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Quý Mão 1963

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Quý Mão 1963, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 6 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại. Xem danh sách các ngày hoàng đạo trong tháng.
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Mão là các ngày: Hợi,Mùi hoặc ngày nhị hợp với tuổi Mão là ngày: Tuất
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Mậu hợp với thiên can Quý của tuổi Quý Mão 1963
Xem thêm: Chuyển về nhà mới cần chuẩn bị gì ?.

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Quý Mão 1963

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 6 cho tuổi Quý Mão 1963, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.

 

Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 6 để chuyển nhà cho tuổi Quý Mão 1963 của mình. Nếu bạn tự chuyển nhà mời bạn tham khảo giá thuê tải chuyển nhà kèm bốc xếp của Kiến Vàng Group. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói , thì hãy đặt lịch trước từ ít nhất 2 ngày để việc chuyển nhà được suôn sẻ nhé !.

 

Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Quý Mão 1963 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Quý Mão 1963 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn.

 

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422