Xem ngày đẹp chuyển nhà nhập trạch cho tuổi Bính Dần 1986 tháng 5 âm lịch năm 2024

3/8/2023  
496
Hãy cùng Kiến Vàng xem  ngày đẹp nhập trạch cho tuổi Bính Dần năm nay, để bạn có thể bước vào ngôi nhà mới với niềm tin và hy vọng cho một tương lai tươi sáng.

Hãy cùng Kiến Vàng xem  ngày đẹp nhập trạch cho tuổi Bính Dần năm nay, để bạn có thể bước vào ngôi nhà mới với niềm tin và hy vọng cho một tương lai tươi sáng.

Tìm Hiểu Về Tuổi Bính Dần 1986

 • Tứ hành xung: Dần,Thân,Tỵ,Hợi
 • Chính xung: Thân
 • Tam hợp: Tuất,Ngọ
 • Nhị hợp: Hợi
 • Thiên can hợp: Tân
 • Thiên can khắc: Nhâm
Xem ngày đẹp chuyển nhà nhập trạch cho tuổi Bính Dần 1986

Tổng quan về tuổi Bính Dần (1986)

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 tuổi con Hổ,

 • Năm sinh dương lịch tính từ 09/02/1986 đến 28/01/1987.
 • Tuổi Bính Dần có thiên can Bính thuộc hành Hỏa, tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm.
 • Địa chi Dần thuộc hành Mộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất,
 • Tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo thuyết Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá thuộc hành Mộc sẽ là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Những người sinh năm 1986 nên dùng màu xanh lá làm tông chủ đạo cho ngôi nhà hoặc cho các đồ trang trí nội thất.

Việc này sẽ mang lại sự phát triển mạnh mẽ và tạo ra nguồn năng lượng dồi dào khiến mọi chuyện diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn. Từ đó, tinh thần của người mệnh Hỏa cũng trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Tuổi Bính Dần 1986 có nên chuyển nhà vào tháng 5 âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 5 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Bính Dần 1986 không nhé !

 • tháng 5 năm 2024 là tháng Canh Ngọ
 • Tháng Ngọ không xung với tuổi Dần nên bạn chuyển nhà trong tháng 5 âm lịch là hoàn toàn phù hợp.
 • Tháng Ngọ tam hợp với tuổi Dần, rất phù hợp để chuyển nhà, nhập trạch
Có thể bạn quan tâm: báo giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Bính Dần 1986

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Bính Dần 1986 trong tháng 5 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 5 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Bính Dần 1986 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 5, đó là các ngày :

Bính Dần 1986 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Dần

Những ngày xung với tuổi Dần là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Dần,Thân,Tỵ,Hợi
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Bính Dần 1986 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Dần,Thân
 • Tránh các ngày có thiên can Nhâm, là thiên can khắc đối với thiên can Bính của tuổi Bính Dần 1986

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Bính Dần 1986

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Bính Dần 1986, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 5 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại.
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Dần là các ngày: Tuất,Ngọ hoặc ngày nhị hợp với tuổi Dần là ngày: Hợi
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Tân hợp với thiên can Bính của tuổi Bính Dần 1986

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Bính Dần 1986

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 5 cho tuổi Bính Dần 1986, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.

Có thể bạn quan tâm : bảng giá cước taxi tải chuyển nhà

Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Bính Dần 1986 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Bính Dần 1986 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn. Hãy tích tập phúc đức, thực hiện các biện pháp phong thủy và duy trì tâm lý lạc quan để chiêu mời tài lộc.

 

Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 5 để chuyển nhà cho tuổi Bính Dần 1986 của mình, đừng quên :

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, thương hiệu chuyển nhà đã có từ 1998

Chúng tôi có hơn 200 đầu xe cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Kiến Vàng sẽ có mặt trong 30 phút ngay sau khi bạn liên hệ, có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn ngay trong ngày hoàng đạo may mắn mà bạn đã kỹ lưỡng lựa chọn.

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422