Ngày đẹp chuyển nhà tuổi Giáp Dần 1974 tháng 7 (tháng 6 âm lịch) năm 2024

11/7/2024  
591

Tìm Hiểu Về Tuổi Giáp Dần 1974

 • Tứ hành xung: Dần,Thân,Tỵ,Hợi
 • Chính xung: Thân
 • Tam hợp: Tuất,Ngọ
 • Nhị hợp: Hợi
 • Thiên can hợp: Kỷ
 • Thiên can khắc: Canh
Ngày đẹp chuyển nhà tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần 1974 có nên chuyển nhà vào tháng 6 âm lịch năm 2024 không ?

Theo quan niệm truyền thống, việc chọn ngày đẹp chuyển nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và thịnh vượng trong ngôi nhà mới. Vậy trong tháng 6 âm lịch, có phù hợp với việc chuyển nhà của tuôi Giáp Dần 1974 không nhé !

 • tháng 6 năm 2024 là tháng Tân Mùi
 • Tháng Mùi không xung với tuổi Dần nên bạn chuyển nhà trong tháng 6 âm lịch là hoàn toàn phù hợp.

Cách xem ngày đẹp chuyển nhà cho tuổi Giáp Dần 1974

Để chọn được ngày đẹp để chuyển nhà và nhập trạch cho tuổi Giáp Dần 1974 trong tháng 6 sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Dưới đây, Kiến Vàng xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn tham khảo :

Các bạn lưu ý rằng để chọn ngày đẹp để chuyển nhà hay nhập trạch thì chúng ta sẽ dựa trên lịch âm của tháng 6 âm lịch nhé.Sau khi tìm được ngày tốt, thì các bạn có thể đổi ra dương lịch để thuận tiện trong công việc chuyển nhà hơn.
xem ngày chuyển nhà Nguyên tắc cơ bản, chúng ta sẽ lựa chọn những ngày lành, tránh các ngày dữ.Tuổi Giáp Dần 1974 hay tuổi nào cũng vậy.Trước tiên, chúng ta cần tránh các ngày bách kị (trăm việc đều xấu) trong tháng 6, đó là các ngày :

Giáp Dần 1974 cũng nên tránh những ngày bách kỵ

Tránh những ngày xung khắc với tuổi Dần

Những ngày xung với tuổi Dần là các ngày
 • Tránh các ngày trong bộ tứ hành xung Dần,Thân,Tỵ,Hợi
 • Trong bộ tứ hành xung, thì đặc biệt nên tránh ngày chính xung với tuổi Giáp Dần 1974 và ngày tuổi, vì trong những ngày này thì các trường năng lượng xấu sẽ nhiều hơn, các công việc thường bớt thuận lợi hơn, đó là tránh ngày Dần,Thân
 • Tránh các ngày có thiên can Canh, là thiên can khắc đối với thiên can Giáp của tuổi Giáp Dần 1974

Ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho Giáp Dần 1974

Sau khi, chúng ta đã tránh các ngày xấu đối với tuổi Giáp Dần 1974, thì thực ra trong tháng cũng không còn lại nhiều ngày để lựa chọn, nhưng bạn yên tâm nhé, vì chúng ta cũng chỉ cần chọn lấy một ngày đẹp nhất trong tháng tháng 6 để sử dụng.

 • Chọn các ngày hoàng đạo còn lại. Xem danh sách các ngày hoàng đạo trong tháng.
 • Trong số các ngày hoàng đạo còn lại, bạn có thể chọn các ngày tam hợp với tuổi Dần là các ngày: Tuất,Ngọ hoặc ngày nhị hợp với tuổi Dần là ngày: Hợi
 • Bạn cũng có thể ưu tiên các ngày có thiên can Kỷ hợp với thiên can Giáp của tuổi Giáp Dần 1974
Xem thêm: Chuyển về nhà mới cần chuẩn bị gì ?.

Lưu ý khi xem ngày đẹp về nhà mới cho tuổi Giáp Dần 1974

Nếu bạn đã chọn được ngày tốt để nhập trạch trong tháng 6 cho tuổi Giáp Dần 1974, nhưng các công việc nhà cửa, đồ đạc chưa hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về lấy ngày. Đó coi như là ngày chính thức bạn đã về nhà mới, sau đó mình có thể tiếp tục các công việc hoàn thiện hoặc dọn dẹp.

 

Nếu bạn đã chọn được ngày thích hợp trong tháng 6 để chuyển nhà cho tuổi Giáp Dần 1974 của mình. Nếu bạn tự chuyển nhà mời bạn tham khảo giá thuê tải chuyển nhà kèm bốc xếp của Kiến Vàng Group. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói , thì hãy đặt lịch trước từ ít nhất 2 ngày để việc chuyển nhà được suôn sẻ nhé !.

 

Việc xem ngày đẹp chuyển nhà cho Giáp Dần 1974 có thể giúp bạn khởi đầu cuộc sống mới một cách suôn sẻ và thịnh vượng. Tuy nhiên, không có gì có thể đảm bảo 100%, tuổi Giáp Dần 1974 hay tuổi nào cũng vậy, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tạo lối sống và môi trường tích cực trong ngôi nhà mới của bạn.

 

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422