Dịch vụ chuyển nhà trọn Kiến Vàng chính hãng
Thương hiệu chuyển nhà uy tín duy nhất được bảo hộ

Kiến Vàng (Kienvang.com) là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Kiến Vàng Group được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội, là nhãn hiệu duy nhất được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận theo văn bằng số 0157760 trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Các website khác sử dụng tên có từ “Kiến Vàng” đều là vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

Xem chi tiết chứng nhận tại đây

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến và đi khắp các tỉnh trên toàn quốc. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ khâu nào trong quá trình chuyển nhà. Tất cả các công việc từ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ và sắp xếp đồ đạc đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng dưới sự giám sát của bạn.

Dù bạn có quá nhiều đồ đạc hoặc ngôi nhà mới ở trên những tầng cao hay sâu trong ngõ nhỏ, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng đều đã được trang bị đầy đủ kỹ năng và phương tiện để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Chúng tôi cam kết đảm bảo vận chuyển an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối cho những vật có giá trị của bạn.”

Kiến Vàng –  hơn 20 năm Tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Luôn cống hiến hết mình vì sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, Kiến Vàng hiện nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Tại Kiến Vàng, không có việc vận chuyển nào quá lớn hoặc quá nhỏ. Cho dù trong các thành phố lớn hoặc các tỉnh lân cận, nhân viên của chúng tôi đều có mặt để hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn. Chuyển nhà Kiến vàng, vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ cao, tháo vát, trung thực. Kết hợp với số lượng xe chuyên dụng lớn nhỏ hoạt động 24/24.

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 • Quá bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh: Khách hàng quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để tự mình thực hiện các công đoạn chuyển nhà
 • Nhà nhiều đồ đạc: Có quá nhiều đồ đạc trong khi nhà mới cách xa nhà cũ, thiếu phương tiện vận chuyển
 • Không có kinh nghiệm: Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc, vận chuyển sao cho khoa học, hợp lý. Việc thiếu kinh nghiệm có thể khiến việc chuyển nhà của bạn kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc
 • Chuyển nhà biệt thự: Biệt thự là nơi có nhiều đồ đạc cồng kềnh, đắt tiền nên cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói để đảm bảo thuận tiện, an toàn.
 • Chuyển nhà đến chung cư cao tầng: Chung cư cao tầng cần phải di chuyển lên xuống bằng thang máy nên quá trình chuyển nhà sẽ rất phức tạp, khó khăn nếu gia đình bạn neo người.
 • Nhà ở trong ngõ nhỏ, khó khăn trong việc vận chuyển: Các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những phương tiện, thiết bị chuyên dụng để chuyển đồ mọi địa hình gồ ghề, nhỏ hẹp khác nhau
 • Không có nhân lực chuyển nhà: Việc đồ đạc quá nhiều trong khi ban không thể nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ giúp đỡ thì lúc này cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhu cầu chuyển nhà rất đa dạng từ chuyển phòng trọ với khối lượng đồ chỉ dùng xe ba gác là được đến chuyển biệt thự cần 4 – 10 xe tải. Phân tích này dành cho khối lượng chuyển nhà từ 2 phòng trở lên.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian cũng là chi phí, nếu nhà bạn có ít đồ hoàn toàn có thể thuê các loại xe nhỏ như xe ba gác để tự vận chuyển. Nếu nhà bạn có từ 2 phòng trở lên thì việc tự chuyển sẽ tốn khá nhiều thời gian. Thực nghiệm cho thấy bạn phải dành gần một ngày để dọn đồ từ nhà cũ chuyển và sắp xếp lại khi đến nhà mới trong khi nếu thuê công ty chuyển nhà trọn gói thì thời gian chỉ mất khoảng 2 – 3 tiếng. Khi thuê các công ty chuyển nhà, với kinh nghiệm lâu năm, họ có khả năng tổ chức, sắp xếp sẽ xử lý xử lý nhanh chóng, gọn gàng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian chuyển nhà.

Tiết kiệm công sức

Với nhiều người, chuyển nhà thực sự là nỗi ám ảnh. Bạn sẽ mất nhiều công từ việc đi mua các túi đựng đồ, hộp carton, băng dính…đến việc lấy lôi đồ ra để sắp xếp đóng gói những món đồ nhỏ từ nhà cũ dến nhà mới và sắp xếp lại. Với những gia đình có tủ lạnh, điều hòa, sofa, bàn ghế…thì việc tự chuyển nhà sẽ khiến bạn 1 ngày cũng không thể sắp xếp nổi và còn mệt mỏi đến hôm sau. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ gần như không phải làm gì, công ty chuyển nhà sẽ xử lý từ khâu phân loại đóng gói bằng các vật dụng, đồ nghề chuyên nghiệp, đáp ứng từ những nhu cầu chuyển nhà 1 – 2 phòng đến những yêu cầu phải cẩn thận tỉ mỉ khi chuyển những món đồ lớn giá trị cao.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí chuyển nhà trọn gói mức thấp giao động từ 1,5 triệu/lần chuyển đến 10 – 20 triệu cho những nhà có lượng đồ nhiều ( 4 – 6 phòng), chi phí này nếu để tính ra so sánh với các chi phí liên quan đến việc tự chuyển thì rẻ hơn rất nhiều. Chi phí vật tư đóng gói (mua lẻ giá sẽ cao tầm 100,000 – 200,000), thuê xe tải hoặc xe ba gác (rẻ từ 300,000 – 600,000, vì xe máy không chuyển được đồ lớn), công sức quy đổi giá trị khi trực tiếp chuyển công lại sẽ cao hơn nhiều so với thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

An tâm về đồ đạc khi vận chuyển

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp luôn có nghiệp vụ phân loại tổ chức, cùng với các vật tư chuyên nghiệp giúp cho đồ đạc được đóng góng chắc chắn tránh bị va đập, hỏng hóc hay thất lạc… Kiến Vàng cam kết bằng văn bản, hợp đồng đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạch đồ, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại.

Các dịch vụ vận chuyển chính của Kienvang.com

Chuyển văn phòng trọn gói

imgChuyển văn phòng, nhà máy, nhà xưởng

Văn phòng làm việc thường có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh và thiết bị chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển, chúng có thể bị hỏng hóc nếu không tháo dỡ, lắp đặt đúng kĩ thuật và bảo vệ sai cách. Do vậy giao phó nhiệm vụ này cho các đơn vị chuyển văn phòng là lựa chọn hiệu quả nhất.

Với nhân lực chuyên môn, phương tiện, thiết bị chuyên dụng đầy đủ, Kiến Vàng mang đến giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Toàn bộ quá trình chuyển văn phòng đều do nhân viên Kiến Vàng đảm nhận dưới sự giám sát của bạn.

Chuyển nhà trọn gói

imgChuyển nhà trọn gói

Tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà đều do nhân viên của Kiến Vàng đảm nhận dưới sự giám sát của bạn. Chúng tôi sẽ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển và sắp xếp cho bạn tại ngôi nhà mới của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn được an toàn, nguyên vẹn tuyệt đối.

Bạn quá bận rộn, bạn có quá nhiều đồ đạc, bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, nhà bạn ở trên những tầng cao hay sâu trong ngõ nhỏ? Xin đừng lo lắng, Kiến Vàng có đầy đủ nhân lực, phương tiện, thiết bị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

TIẾP NHẬN – KHẢO SÁT

Lấy thông tin khách hàng & tiến hành tư vấn – hỗ trợ khách hàng

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Chốt các hạng mục triển khai, chi phí, Ký kết và thanh toán tạm ứng hợp đồng

VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT

Đồ đạc được bọc nilon, chống sốc và đánh số trước khi vận chuyển lắp đặt

BÀN GIAO – THANH LÝ

Bàn giao khi hoàn thành và xuất hóa đơn VAT

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

LÝ DO CHỌN KIẾN VÀNG MOVING

Để thấy sự khác biệt về dịch vụ

20+
năm

Kinh nghiệm, hơn 100 đầu xe

An toàn
Trung thực

Chất lượng và sự hài lòng

Bồi thường thiệt hại nếu có.
Không phát sinh chi phí
ngoài hợp đồng

Đáp ứng mọi nhu cầu
vận chuyển với đội
ngũ nhân sự hùng hậu

Công ty Cổ phần Kiến Vàng Group

Thương hiệu chính gốc từ 1998 đã được bảo hộ

  Đặt lịch ngay trong 30 giây

  Phản hồi ngay sau 1 phút. Có mặt sau 30 phút

  Vui lòng chỉ nhấn GỬI YÊU CẦU NGAY 1 lần và chờ 1 - 2 giây cho đến khi thấy thông báo thành công