Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

19/10/2013  
Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ khuyến khích sử dụng đối với mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển địa điểm. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp tối đa hóa thời gian, sức lao động
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến việc di dời văn phòng của bạn từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Bao gồm các công việc chính sau:

Lên kế hoạch và khảo sát

Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát văn phòng của bạn để nắm bắt hiện trạng, số lượng đồ đạc, vị trí địa lý hai địa điểm... Từ đó, lập kế hoạch chi tiết cho việc chuyển văn phòng, bao gồm thời gian, phương tiện, nhân lực cần thiết...

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên của công ty sẽ tháo dỡ cẩn thận các trang thiết bị văn phòng như bàn ghế, tủ kệ, máy tính... Sau đó, đóng gói cẩn thận bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đồ đạc

Công ty sẽ sử dụng xe tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Lắp đặt đồ đạc

Khi đến văn phòng mới, nhân viên của công ty sẽ tiến hành lắp đặt lại các trang thiết bị văn phòng theo đúng vị trí như ban đầu.

Dọn dẹp vệ sinh

Sau khi lắp đặt xong đồ đạc, công ty sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ văn phòng mới.

Ngoài ra, công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

  • Cung cấp thùng carton, xốp bọt, băng keo... để đóng gói đồ đạc.
  • Lưu trữ tài liệu, hồ sơ.
  • Tháo lắp các thiết bị điện, nước, mạng...
  • Vệ sinh công nghiệp văn phòng.

2. Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng

Tiện ích và thiết thực với cuộc sống:

Dịch vụ được hình thành để phục vụ nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Nếu bạn là ông chủ của một công ty, khi có nhu cầu chuyển văn phòng đến một địa điểm mới, chỉ cần nhấc điện thoại và sau 15 phút thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mặt ngay.

Điều này sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của loại dịch vụ này.

Tiết kiệm

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn được thời gian và công sức rất nhiều. Thay vì điều động toàn bộ nhân viên, mỗi người một việc sẽ làm công việc bị trì trệ, ứ đọng thì bây giờ, các đơn vị vận chuyển sẽ có các nhân viên làm tất cả các quy trình từ A-Z cho bạn.

Nhanh gọn, an toàn và đơn giản

Các nhân viên có chuyên môn sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển được khoa học nhất, các đồ đạc sẽ đảm bảo được an toàn nhất.

Hơn nữa, ở các đơn vị vận chuyển có chính sách bồi thường hoàn tiền nếu đồ dùng bị hỏng hay đổ vỡ.

Vì thế, bạn hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ nhé. 

Bảo Vệ Tài Sản

Dịch vụ chuyển văn phòng thường đi kèm với bảo hiểm, đảm bảo rằng mọi tài sản của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ. Nếu xảy ra sự cố nào đó trong quá trình vận chuyển, doanh nghiệp có thể nhận được bồi thường.

Chuyển Phòng Một Cách An Toàn

Những công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp sử dụng các phương tiện và thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho tất cả các vật dụng, từ những mảnh vỡ nhỏ đến những thiết bị công nghệ quan trọng.

3. Nhược điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm trên thì dịch vụ chuyển văn phòng cũng có những nhược điểm nhất định. Cụ thể là:

Khó tìm đơn vị uy tín

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển được thành lập rất nhiều, nên rất khó cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Giá cả

giá thành của các dịch vụ trọn gói khá cao so với việc tự sắp xếp và tự vận chuyển. Tuy nhiên, an toàn hàng hóa và chất lượng được đặt lên hàng đầu thì giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất.

Nguy cơ Mất Mát Thông Tin Quan Trọng

Trong quá trình chuyển văn phòng, có khả năng mất mát thông tin quan trọng nếu không có biện pháp an ninh nghiêm túc. Điều này đặt ra một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp quan tâm đến bảo mật dữ liệu.

Phụ Thuộc vào Nhà Cung Cấp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, doanh nghiệp phải hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp. Nếu nhà cung cấp không chuyên nghiệp hoặc gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với những vấn đề lớn.

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ khuyến khích sử dụng đối với mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển địa điểm. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp tối đa hóa thời gian, sức lao động.

Mời bạn xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422