chuyển nhà trọn góichuyển nhà trọn gói

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Trong hơn một thập kỷ, đội ngũ của Kiến Vàng đã cung cấp các dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp; với trọng tâm chính là sự an toàn của đồ đạc và sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

"Mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi tập trung vào sự an tâm của bạn"

  Qua nhiều năm, KIẾN VÀNG đã phát triển các vật liệu đóng gói sáng tạo thân thiện với môi trường và được tạo ra đặc biệt để bảo vệ các đồ đạc của bạn, đồng thời cũng bảo vệ hành tinh Chúng tôi đã tạo ra hơn 30 loại hộp di chuyển chuyên dụng khác nhau và các biện pháp bảo vệ bao bọc nhằm bảo vệ tối ưu cho hàng hóa quý giá của bạn. Một số hàng hóa là đặc biệt do giá trị cao, kích thước và tính dễ vỡ của chúng và không thể được vận chuyển trong các thùng carton thông thường. Các chi nhanh của KIẾN VÀNG có xưởng mộc, nơi họ thiết kế và sản xuất thùng theo yêu cầu cho các mặt hàng dễ vỡ và có giá trị cao, đảm bảo bảo vệ hoàn toàn cho chúng. Bất kể hình dạng hay kích thước đồ đạc của bạn, KIẾN VÀNG đều có những vật liệu đóng gói phù hợp để bọc đồ đạc cá nhân của bạn một cách cẩn thận. Các nhân viên đóng gói giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để sử dụng các kỹ thuật đóng gói đảm bảo đóng gói kỹ lưỡng từng mặt hàng cần chuyển đi. Phương pháp và phương pháp đóng gói loại bỏ chúng tôi sử dụng tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của FAIM và ISO 9001 . Đọc thêm: Hướng dẫn chọn vật liệu đóng gói phù hợp Cần đóng gói mỹ thuật? Nhận trợ giúp với dịch vụ đóng gói mỹ nghệ của chúng tôi  .

Các dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp của chúng tôi là một tiêu chuẩn Kiến Vàng

Tại Kiến Vàng, khách hàng của chúng tôi xứng đáng đạt được 100% sự hài lòng khi nói đến sự an toàn của các vật có giá trị của họ và quy trình đóng gói tỉ mỉ của chúng tôi cung cấp chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

 

♦ Hộp chuyên dụng nhiều kích thước phù hợp với từng loại đồ cần chuyển

KIẾN VÀNG đã phát triển các loại hộp giấy mới phù hợp hơn với các tác dụng cá nhân hiện đại, ví dụ như thùng đựng tài liệu, thùng đựng máy tính, thùng đựng quần áo, thùng đựng bát đĩa, thùng đựng đồ đánh golf Chúng tôi đã đánh dấu thùng cần chuyển và trong đó có một thùng được gọi là “Thùng thiết yếu đầu tiên”, trong đó chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói các vật dụng cần thiết ngay khi bạn đến nơi ở mới. Thùng này thường được sử dụng để đựng đồ dùng của em bé, thuốc men, máy pha cà phê và bất kỳ vật dụng nào khác mà bạn có thể cần dùng ngay lập tức, trước khi tất cả các hộp được mở ra. Hộp này được xếp sau cùng, vì vậy bạn có thể lấy ngay khi xe tải được mở khi đến. Tất cả mọi thứ đều được lên kế hoạch cẩn thận từ việc bốc hàng đến dỡ hàng tại điểm đến.  

♦ Thùng đóng gói phù hợp

Thùng carton hoặc tấm bìa cứng được cắt theo kích thước của từng món đồ: quần áo, bàn ghế, tủ, hệ thống âm thanh… Mỗi thùng di chuyển được bọc trong một lớp chăn lông mỹ đóng vai trò như một lớp vỏ bảo vệ bổ sung. Tất cả các hộp các tông được dán nhãn với tất cả các thông tin cần thiết.  

♦ Thùng gỗ được thiết kế riêng để vận chuyển

KIẾN VÀNG có xưởng mộc, nơi họ thiết kế và đóng thùng theo yêu cầu cho các mặt hàng dễ vỡ và có giá trị cao, để đảm bảo bảo vệ hoàn toàn chúng. Tất cả gỗ hiện đang được KIẾN VÀNG sử dụng cho hộp động lực xuất khẩu đều được khử vỏ và xử lý nhiệt để tuân thủ các quy định quốc tế, bao gồm các quy định của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, những quy định nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ bất kỳ luật, quy tắc hoặc quy định mới nào liên quan đến vật liệu đóng gói bằng gỗ để di chuyển, có thể được yêu cầu bởi các cơ quan chính phủ.  

♦ Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Đội ngũ nhân sự xuất sắc dành cho dịch vụ đóng gói cao cấp

Sức mạnh của KIẾN VÀNG nằm ở đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được trang bị tốt, những người đảm bảo sự xuất sắc trong từng bước di chuyển của bạn. Chúng tôi đầu tư vào đào tạo nhân viên và trao quyền cho nhân viên kiến thức về tất cả các khía cạnh trong ngành của chúng tôi. Những người đóng gói chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để sử dụng các kỹ thuật đảm bảo đóng gói lý tưởng cho từng món hàng cần chuyển đi.  

Thùng carton tùy chỉnh phù hợp với đồ nội thất

 

Thùng được thiết kế đặc biệt cho những đồ vật giá trị cao

 

Vận chuyển tác phẩm nghệ thuật

 

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP