Trần Liên

Tôi là Trần Thị Kim Liên, CEO của công ty cổ phần Kiến Vàng Group.Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói. Cùng với các đồng sự của mình, đã đưa Kiến Vàng Group đã trở thành đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn và góp sức chuyển hàng vạn ngôi nhà mỗi năm trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam.

 

CEO Trần Thị Kim Liên và  cáccộng sự

 

Dịch vụ vận chuyển trọn gói thoạt nghe giống như dịch vụ khuân vác, chuyển đồ. Tuy nhiên, đây là một công việc phức tạp đòi hỏi sự linh hoạt, tầm bao quát, tính ước lượng, tỉ mỉ, cẩn trọng, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 

Những ngày mới bắt đầu với Kiến Vàng Group, cách đây hơn mười mấy năm, thị trường nghành này còn rất mới mẻ.Người dân còn lạ lẫm và ít phát sinh nhu cầu thuê vận chuyển, các cơ quan, doanh nghiệp vẫn quen với việc tự vận chuyển. Lợi thế nghành này thuộc về xe lam, xe ba gác. Để nhận được đơn hàng khi đó rất khó khăn.

 

Nhưng, thị trường:càng mới, càng khó thì càng nhiều cơ hội, càng ít áp lực cạnh tranh. Tôi luôn tập trung đào tạo nhân lực, lên quy trình vận chuyển chặt chẽ, trang bị phương tiện hiện đại, từng bước tiếp cận các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình,...

 

Tôi luôn luôn tối ưu nhân sự, quy trình nhắm mang lại những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng. Và như thế, Kiến Vàng Group dần dần đạt đến sự chuyên nghiệp.

 

Chứng nhận lãnh đạo cấp cao

ChatZalo Máy bàn024.36.422.422 Hotline0824.422.422