Dịch vụ

DỊCH VỤ CỦA KIẾN VÀNG

Bất kể công ty của bạn lớn đến mức nào, KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, KIẾN VÀNG GROUP đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều tổ chức, cơ quan nhà nước, trong việc vận chuyển doanh nghiệp của họ tại Việt Nam.
“Các giải pháp vận chuyển sáng tạo dành riêng cho các cơ quan tổ chức”

Ở KIẾN VÀNG cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên toàn quốc, với thái độ tập trung vào khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp cho bạn dịch vụ di chuyển chuyên nghiệp và liền mạch bất kể bạn di chuyển ở đâu tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi bao gồm một số tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới tại Việt Nam, các tổ chức chính phủ, đại sứ quán và hàng ngàn gia đình mỗi năm. Luôn tiến lên phía trước, chúng tôi đang đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên và tuyển dụng những người giỏi nhất. Tại Việt Nam, chúng tôi liên tục đầu tư vào đội xe, kho bãi và hệ thống công nghệ. Chúng tôi đang tận dụng các phát triển CNTT và công nghệ mới để hỗ trợ tốt hơn các dịch vụ di chuyển của KIẾN VÀNG.

Kiến Vàng Cung Cấp Các Dịch Vụ Di Chuyển Được Cá Nhân Hóa Cho Tất Cả Các Nhu Cầu Di Chuyển Của Bạn

KIẾN VÀNG cung cấp dịch vụ xuất sắc trong việc xóa bỏ, được thiết kế riêng theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

♦ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Bất kể nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn, các chuyên gia chuyển văn phòng của KIẾN VÀNG có kỹ năng và kinh nghiệm cao để cung cấp cho bạn dịch vụ di chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển đổi suôn sẻ đến các cơ sở mới của bạn giảm thiểu sự dán đoạn trong công việc cho doanh nghiệp của bạn.

Đọc Thêm >

♦ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Với các hoạt động ở toàn quốc, chúng tôi có mạng vận chuyển tại địa phương của bạn, cho dù đó là từ các tỉnh lân cận hoặc từ các thành phố. Nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý mọi bước của quy trình vận chuyển nhà trọn gói của bạn.

Đọc Thêm >

♦ DỊCH VỤ TAXI TẢI

Ngày nay vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác đang diễn ra rất nhiều, để đảm bảo thời gian và công sức, tiền bạc, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà, chuyền hàng để hỗ trợ công việc của mình.

Đọc Thêm >

♦ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Với chuyên môn của chúng tôi trong việc vận chuyển quốc tế trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đang từng bước mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và trên thế giới. Hi vọng thời gian tới sẽ có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân, đối tác trong ngành để có thể phục vụ các vị khách khắp nơi trên thế giới.

Đọc Thêm >

♦ CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ

KIẾN VÀNG cung cấp việc di chuyển các phương tiện trong nước và quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón xe và giao xe tận nơi thuận tiện. Dịch vụ di chuyển xe với chi phí tiết kiệm của chúng tôi có sẵn cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Đọc Thêm >

♦ VẬN CHUYỂN PHƯƠNG TIỆN

Bạn đang tìm kiếm kho lưu trữ an toàn hơn? Với khả năng lưu trữ lớn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, KIẾN VÀNG cung cấp các giải pháp an toàn và linh hoạt cho việc lưu trữ ngắn hạn hoặc dài hạn. Chúng tôi rất quan tâm đến đồ đạc của bạn trong kho lưu trữ hiện đại và cực kỳ an toàn của chúng tôi.

Đọc Thêm >