Kiến thức và đời sống

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt an toàn

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt an toàn

Két sắt là một vật dụng rất đặc biệt trong căn nhà. Nó có chứa đựng và bảo vệ an toàn các tài sản quý giá của gia đình. Khi chuyển nhà sang nhà mới, ngoài quan tâm đến vấn đề giũ an toàn cho các tài sản trong két, chúng ta cũng cần quan tâm việc vận chuyển sao cho chiếc két sắt đc nguyên vẹn, không bị hỏng hóc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Kiến Vàng xin chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm khi vận chuyển két sắt mà chúng tôi đã đúc rút được.

1: Kinh nghiệm vận chuyển két sắt

Mang tài sản ra ngoài trước khi chuyển két sắt

Két sắt là một vật nặng, do đó khi di chuyển, bạn cần sự giúp đỡ của nhiều người cùng bê vác. Ngoài ra, trong quà trình vận chuyển két sắt, có thể xảy ra trường hợp két bị va đập, lệch bánh răng khiến két không mở được. Vừa để giảm trọng lượng cho két sắt, vừa để đảm bảo an toàn nhất cho tài sản giá trị bên trong, bạn nên mang tài sản có giá trị trong két sắt và cất ở một nơi khác hoặc mang bên mình, khi nào két đến nơi an toàn mới đem cất chúng lại vào. Công việc này, bạn nên thực hiện từ trước khi những người phụ giúp chuyển nhà để đảm bảo không có rủi ro nào xảy ra.

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt an toàn

Bảo vệ khóa két trước khi vận chuyển

Đặc điểm chung của két sắt là khóa của chúng thường là khóa điện tử hoặc khóa xoay nên hãy lưu ý việc tự ý điều chỉnh nút trên mặt két sắt và bấm số mật khẩu két linh tinh sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ chuyển nhà. Tốt nhất, bạn nên dùng băng dính dán cố định khóa, và ghi chú ” Không xoay khóa” để không ai vô tình xoay khóa trong quá trình vận chuyển.

Phối hợp vận chuyển

Két sắt được làm từ sắt nguyên khối với trọng lượng vài chục cân, nhưng lại khá khó vận chuyển vì kích thước nhỏ, lại có độ đầm cao. Trong quá trình vận chuyển từ nơi ở này tới nơi ở khác, bạn nên nhờ thêm người có sức khỏe tốt để cùng bê vác két sắt.

Việc vận chuyển két sắt to và nặng phải cần khá nhiều người vận chuyển.Cần ít nhất 3 – 4 người để bạn vận chuyển két sắt an toàn, và họ cần có sự phối hợp di chuyển, lên xuống nhịp nhàng, đảm bảo những người tham gia được góp sức nâng khối lượng tương đương nhau. Những người vận chuyển cần có đủ sức khỏe và độ dẻo dai, vì dù sao chiếc két cũng rất nặng, và quá trình vận chuyển phải đảm bảo không được rơi. Vì một sự va đập, trượt tay nào đó cũng có thể ảnh hưởng tới hệ thống bánh răng bên trong khiến két bị kẹt, không mở ra được.

Việc di chuyển gặp khá nhiều khó khăn và vất vả vì cần nhiều người nên việc điều hướng cũng như di chuyển ăn ý với nhau là rất khó. Cần có người quản lý điều phối khi vận chuyển và hết sức cẩn thận để không bị va chạm và các vật dụng khác hoặc rơi vào chân, tay cũng như bị thương trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển đàn Piano, nội thất và đồ điện tử cồng kềnh

Vận chuyển két sắt nặng ở tầng cao

Nếu vận chuyển từ trên tầng cao xuống hoặc lên, đi cầu thàng có thể mất thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn có thể sử dụng palang hoặc máy nâng để chuyển từ ban công sẽ giảm thiểu công sức và rủi ro hơn.

Tháo rời két sắt nếu có thể

Đối với những két sắt có thể tháo dời, hãy nhờ những người thợ chuyên nghiệp giúp bạn tháo rời chúng và lắp ráp ở ngôi nhà mới. Điều này giúp giảm trọng lượng của chiếc két, hạn chế rủi ro về va đập, vỡ méo.

Chuẩn bị bìa, mút, xốp

Điều quan trọng là phải cố định két sắt tại chỗ khi chất lên xe tải vận chuyển. Và ở tư thế này, két sắt phải có khả năng đứng vững và không bị lắc lư. Nhờ đó, két sắt sẽ có thể hoạt động bình thường khi chuyển đến địa điểm mới.

Trước khi đưa két sắt lên xe tải vận chuyển, cần bọc kĩ, gia cố két sắt bằng màng PE, mút xốp để cố định và giảm rủi ra khi xảy ra va chạm.

2: Thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp- Kiến Vàng chính hãng

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói từ Kiến Vàng chính hãng, chúng tôi sẽ có đủ nhân viên và trang bị đầy đủ kỹ năng vận chuyển, cách thức vận chuyển két sắt nói riêng và các đồ đạc khác trong nhà nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Kiến Vàng đảm vận chuyển nhanh, hiệu quả cao, kịp tiến độ làm việc mà gia chủ yêu cầu.

Có các công cụ hỗ trợ vận chuyển két sắt

Kiến Vàng luôn có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để chuyển két sắt và các đồ đạc khác đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất. Ngoài các thiết bị máy móc cần thiết, Kiến Vàng còn chuẩn bị đủ các vật dụng bao gói như bao xốp, thùng carton,,. Để bảo vệ két sắt an toàn nhất khi di chuyển.

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt an toàn

Có kinh nghiệm xử lý đối với những tình huống khó

Khi vận chuyển di dời két sắt, mọi tình huống có thể xảy ra. Đơn vị chuyên nghiệp như Kiến Vàng sẽ biết cách giải quyết các tình huống khó khăn, nan giải. Có những trường hợp địa hình khó khăn, cần có cách di chuyển hợp lý; có những trường hợp phát sinh rủi ro khi di chuyển, vô cùng đáng lo ngại. Chính vì thế mà việc chuyển két sắt bởi đơn vị uy tín sẽ an toàn hơn hẳn, tránh được các rủi ro về tài sản như hư hỏng đồ đạc, két sắt hay ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người khi vận chuyển.

Quy trình vận chuyển an toàn

Kiến Vàng có quy trình vận chuyển két sắt nói riêng cũng như chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói an toàn, rõ ràng, báo trước cho khách hàng trước khi thực hiện nhiệm vụ. Mọi sự cố xảy ra, đội ngũ của chúng tôi sẽ giải quyết ổn thỏa bằng nhiều cách khác nhau, sao cho hiệu quả công việc được hoàn thiện, hoàn hảo nhất. Quy trình vận chuyển két sắt của chúng tôi được thực hiện với quy trình khép kín như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Khảo sát địa điểm, tư vấn báo giá.
  • Thoả thuận hợp đồng, cử đội ngũ nhân viên tiến hành công việc.
  • Bao gói, bảo vệ két sắt bằng các bao bì, giấy carton, đảm bảo an toàn cho két sắt tối ưu.
  • Vận chuyển theo đường đi vạch sẵn, di chuyển đảm bảo an toàn, không va đập mạnh vào két sắt, đồ dùng xung quanh.
  • Đặt két sắt vào phương tiện vận chuyển an toàn, di chuyển đến nơi nhanh chóng.
  • Đặt két sắt ổn định vào nơi khách hàng yêu cầu, giải phóng bao gói két, bàn giao két về cho gia chủ như trạng thái ban đầu.
  • Gia chủ kiểm tra két sắt, đánh giá công việc và thanh toán.

Với quy trình hoàn thiện như vậy, Kiến Vàng  chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm di dời két sắt an tâm, thoải mái nhất.