chuyển nhà trọn gói

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam

15/3/2024  
Để giúp khách hàng có thể chuyển nhà Bắc Nam một cách dễ dàng và tiện lợi, công ty vận chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng với hệ thống xe tải vận chuyển dày đặc, Kiến Vàng giúp quá trình chuyển nhà từ Bắc vào Nam diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mời các bạn xem báo giá sơ bộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc-Nam của Kiến Vàng Group. Để nhận báo giá cụ thể chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ để nhận khảo sát và báo giá chính xác miễn phí tận nơi.

Cước vận tải

Từ Bắc vào Nam, từ Hà Nội tới Sài Gòn (TP. HCM) hoặc ngược lại từ TP.HCM đến Hà Nội, gọi tắt là từ điểm A đến điểm B.
Đối với xe tải, Kiến Vàng chạy trực tiếp từ điểm A đến điểm B. Đối với tàu hỏa: Từ điểm A -> Ga Sóng Thần -> sau đó trung chuyển sang Ô tô -> chở về địa điểm yêu cầu.

Cước vận tảiĐơn giá
Xe tải 1,5 tấn và tài xế 19.000.000₫/chuyến 
Xe tải 2,5 tấn và tài xế 20.000.000₫/chuyến 
Xe tải 3,5 tấn và tài xế 21.000.000₫/chuyến 
Xe tải 5 tấn và tài xế 22.000.000₫/chuyến 
Tàu hỏa 350.000₫/m3 

Phí tháo dỡ đóng gói

Hạng mục Đơn giá(₫) 
Phí tháo dỡ, đóng gói đồ gỗ nội thất 1.000.000/m3 
Phí tháo dỡ đóng gói đồ điện lạnh/điện tử 1.200.000/m3 
Phí đóng gói quần áo/chăn màn 800.000/m3 
Phí đóng gói đồ dễ vỡ 1.500.000/m3 

 

Báo giá cước vận chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Báo giá cước phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Xem chi tiết cách mà Kiến Vàng Group: đóng gói đồ đạc chuyển nhà khi chuyển nhà Bắc Nam.

Phí chuyển xe máy - Ô tô Bắc Nam

Loại xeĐơn giá(₫)
Phí đóng gói và vận chuyển xe gắn máy tay ga 1.000.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển xe gắn máy số 800.000/cái 
Phí đóng gói xe đạp 500.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển ô tô 4-5 chỗ 7.000.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển ô tô 7 chỗ 8.000.000/cái 
Phí đóng gói và vận chuyển ô tô 9 chỗ 9.000.000/cái 


Ghi chú:
* Các chi phí trên đã bao gồm chi phí vật tư, đóng gói, vận chuyển.
* Các báo giá trên áp dụng cho đồ cơ bản, trường hợp đồ cao cấp hoặc khó làm Kiến Vàng sẽ báo giá cụ thể cho mỗi trường hợp đó.
* Ngoài các loại xe thông dụng như trên, Kiến Vàng còn có các loại xe trọng tải lớn trên 10 tấn, khách hàng cần trọng tải nào Kiến Vàng 
sẽ lên chi phí cho trọng tải đó.
* Khách hàng có thể mua vật tư của Kiến Vàng để tự đóng gói hoặc thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói của Kiến Vàng, khách hàng sẽ 
không cần phải làm gì hãy giao hết cho Kiến Vàng từ khi vận chuyển cho đến khi hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng hoàn chỉnh như ban đầu.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Kiến Vàng Group

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty, bao gồm đóng gói hàng hóa, vận chuyển bằng tàu hỏa và đón, trả hàng tận nhà. Bằng cách này, khách hàng có thể yên tâm và tiết kiệm thời gian, công sức cho quá trình chuyển nhà.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Thùng carton chuyên dụng đóng gói đồ đạc của Kiến Vàng Group

Thùng carton chuyên dụng đóng gói đồ đạc của Kiến Vàng Group

Công ty Kiến Vàng cung cấp đầy đủ các loại bao bì, thùng carton, thùng gỗ và thùng xốp chuyên dụng để đóng gói các món đồ một cách an toàn nhất khi vận chuyển đồ trên quãng đường dài. Kiến Vàng sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại như xe nâng, xe kéo chuyên nghiệp....để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

Các xe tải, container và tàu hỏa được bảo trì định kỳ để đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hình thức vận chuyển đa dạng

Các hình thức vận chuyển đa dạng của Kiến Vàng Group

Các hình thức vận chuyển đa dạng của Kiến Vàng Group

Công ty Kiến Vàng cung cấp cho khách hàng 2 hình thức vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại, đó là chuyển bằng xe tải hoặc bằng tàu hỏa. Nếu khách hàng chọn vận chuyển bằng xe tải, đội ngũ nhân viên vận chuyển của Kiến Vàng sẽ đến tận nơi để đóng gói và chở đồ đạc đến đích trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, hình thức vận chuyển bằng xe tải thường sẽ tốn kém hơn so với vận chuyển bằng tàu hỏa do chi phí nhiên liệu và chi phí lái xa cao hơn.

Nếu khách hàng lựa chọn vận chuyển bằng tàu hỏa, Kiến Vàng sẽ đảm bảo đóng gói đồ đạc kỹ càng và gửi hàng lên tàu hỏa, sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên của công ty đón hàng ở đầu tàu bên kia và chuyển đồ đạc vào tận nhà mới của khách hàng.

Với hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn và vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc tuy nhiên thời gian nhận đồ có thể chậm hơn so với vận chuyển bằng xe tải.

Đón và trả đồ đạc tận nhà

Dù khách lựa chọn chuyển đồ bằng xe tải hay tàu hòa, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn đóng gói chuyển đi và chuyển đồ đến tận  nhà của khách hàng. Sau đó, công ty sẽ tháo dỡ và xắp xếp hàng hóa tại nhà mới của khách hàng. Khách hàng chỉ cần giám sát và hướng dẫn vị trí sắp xếp đồ đạc cho nhân viên.

Bảo hiểm toàn bộ hàng hóa vận chuyển

Kiến Vàng cam kết bảo hiểm toàn bộ hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu có rủi ro mất hoặc hỏng đồ trong quá trình vận chuyển, Kiến Vàng có cam kết bồi thường theo giá trị đồ đạc.

Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Kiến Vàng.

Giá cả cạnh tranh

Công ty Kiến Vàng cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Kiến Vàng luôn khảo sát và báo giá sát nhất, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh bất ngờ trong quá trình chuyển nhà.

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422