chuyển nhà trọn góichuyển nhà trọn gói

Dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy tại Kienvangmoving

19/10/2013  

Trong những năm gần đây, gửi xe máy đã trở thành một dịch vụ vận chuyển quan trọng. Dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy này giúp vận chuyển xe máy của bạn được an toàn và đến mọi nơi theo mong muốn của bạn. Đây có thể coi là 1 dịch vụ tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích cũng như tối ưu được thời gian công sức của khách hàng. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong các bài viết sau nhé!

1. Dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy

Hiện nay, nhiều người chọn lựa ở lại các thành phố lớn để học tập, làm việc và tạo dựng sự nghiệp. Lúc này các dịch vụ vận tải sẽ rất thuận tiện đối với mỗi người. Các phương tiện cá nhân như xe máy thường được vận chuyển theo để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Khi có nhu cầu đi lại, bạn có thể tự mình lái xe mà không cần phụ thuộc vào người khác. Vì vậy, giải pháp gửi xe máy ngày càng trở nên phổ biến bởi sự nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng và giá cả phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy tại Kienvanggroup

Chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để tiến hành gửi xe tại đó và bạn có thể trả phí theo mức gửi xe máy. Đầu tiên, bạn cần liên hệ với công ty vận chuyển Kiến Vàng Group.

Lúc này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin vận chuyển cụ thể để lựa chọn. Sau khi chọn được phương tiện phù hợp với nhu cầu gửi xe máy, bạn cần đưa xe về công ty và gửi vào khu vực quy định. Đồng thời, bạn cũng phải cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu xe thông qua giấy tờ xe.

Sau khi xác minh quyền sở hữu, bạn cần xác minh tình trạng phương tiện và cung cấp thông tin về loại phương tiện, biển số xe, phương thức gửi và nhận phương tiện. Nếu xe máy được vận chuyển đến đúng địa điểm và giao đúng người thì quá trình vận chuyển thành công.

2. Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy tại Kienvanggroup

Khi có nhu cầu gửi giao các loại phương tiện, khách hàng thường mất khá nhiều thời gian để lựa chọn đơn vị giao vận uy tín. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, hãy lựa chọn ngay Kiến Vàng Group -  Đơn vị chuyển vận chuyển hàng hóa, phương tiện hàng đầu Việt Nam.

Kiến Vàng Group giao hàng siêu sẽ giao phương tiện của bạn trong thời gian ngắn nhất. Kiến Vàng Group luôn được các khách hàng đánh giá cao về dịch vụ vì: - Đảm bảo chất lượng phương tiện - Đảm bảo sự an toàn phương tiện: Xe máy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng Group luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi trước khi thực hiện vận chuyển chúng tôi, đơn vị kiểm tra và bọc gói xe an toàn.

Những tấm bìa carton sẽ được cắt ra bọc tất cả bộ phận của xe máy. Do đó, nó hạn chế tối đa được sự trầy xước phương tiện. Bên cạnh đó, phương tiện vận chuyển xe máy được đơn vị thực hiện bằng xe chuyên dụng. Ví dụ như: Xe tải, tàu hỏa hoặc sử dụng dịch vụ vận tải container… Nó không kèm theo bất cứ hàng hóa khác. Vì vậy chiếc xe của khách hàng luôn an toàn, tránh được những vết trầy xước.

Dịch vụ vận chuyển phương tiện xe máy tại Kienvanggroup

- Tiết kiệm thời gian: Hành trình di chuyển của những chiếc xe máy được thực hiện rất nhanh. Bạn có thể nhận được phương tiện của mình chỉ sau vài ngày. Không chỉ tiết kiệm thời gian, khách hàng còn tiết kiệm được nhiều công sức. Bởi khách hàng chỉ cần đưa xe máy đến kho hàng của đơn vị mọi việc còn lại nhân viên của chúng tôi sẽ thay quý khách thực hiện.

- Tiết kiệm chi phí: Chi phí khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy đến từ Kiến Vàng Group rẻ nhất thị trường. Do đó quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. - Đảm bảo xử lý kịp thời các phát sinh (nếu có) trong quá trình vận chuyển

- Luôn có ít nhất 1 nhân sự áp tải hàng hóa trên mọi chặng đường. Như vậy, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển phương tiện để có thể tìm ra loại hình phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Đừng quên, nếu cần gửi giao các loại hàng hóa phương tiện, lựa chọn Kienvang.com ngay hôm nay!

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422