chuyển nhà trọn góichuyển nhà trọn gói

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển phương tiện của Kiến Vàng

19/10/2013  

Các hình thức vận chuyển phương tiện ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Mỗi phương thức vận chuyển đều đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng. Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển này nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ vận chuyển đồ Hà Nội tại Kiến Vàng

Kiến Vàng là nền tảng vận chuyển tiện lợi, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, sẵn sàng phục vụ di chuyển mọi lúc. Là một doanh nghiệp đi đầu trong việc sáng tạo các giải pháp vận chuyển tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn.

Chính vì vậy, nhằm tận dụng mạng lưới vận chuyển sẵn có cùng các đối tác triển khai một dịch vụ vận chuyển hàng hóa phương tiện nhưng đã được tối ưu hóa nhanh hơn, thao tác đặt dịch vụ dễ dàng với giá cả cạnh tranh càng nhiều hàng hóa giá càng được chiết khấu cao.

Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đồng thời, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì ngoài vận chuyển phương tiện bằng đường bộ Đi Chung còn đưa vào triển khai cả vận chuyển bằng đường hàng không.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển phương tiện của Kiến Vàng

Cụ thể, tại Kiến Vàng có 3 gói vận chuyển hàng hóa cho bạn lựa chọn như sau:

Chuyển phát siêu tốc:

Dịch vụ này dành cho những đơn hàng cần gấp và khẩn cấp. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển với khoảng cách hơn 100km cũng không còn là vấn đề. Chỉ sau 12 giờ bạn đã nhận được hàng ngay, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi.

Chuyển phát hỏa tốc:

Nếu bạn chọn gói chuyển phát hỏa tốc, cũng như tên gọi bạn sẽ nhận được hàng hóa trong 24 giờ kể từ ngày đặt đơn. Giá cả trọn gói bạn sẽ không cần lo lắng sẽ bị phát sinh thêm phí như một vài đơn vị vận chuyển khác khác.

Chuyển phát nhanh, tiết kiệm:

Khi sử dụng gói chuyển phát này bạn sẽ tiết kiệm được đến 30% chi phí, nhận hàng sau 2-3 ngày, vừa nhanh giá cả lại hợp lý.

2. Lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển phương tiện của Kiến Vàng

Vận chuyển phương tiện tại Kiến Vàng rất chuyên nghiệp linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc vào giờ giấc và không có quy định thời gian cụ thể nào. Mà chỉ cần các bên tự thống nhất thời gian cũng như có thể thay đổi trong quá trình vận chuyển.

  • Có thể lựa chọn được phương tiện, số lượng hàng hóa hay tuyến đường theo yêu cầu.
  • Hàng hóa được vận chuyển theo đường bộ tiết kiệm nhiều thời gian.
  • Vận chuyển hàng hóa phương tiện hiệu quả ở cự li ngắn và trung bình.
  • Hình thức vận tải này có khả năng bảo quản hàng hóa cao, đảm bảo chất lượng hàng trong suốt đoạn đường vận chuyển.
  • Phương tiện được chuyển chở từ kho người gửi đến kho người nhận mà không qua bất kì trung gian vận tải nào. Hàng hóa được chuyên chở từ kho người gửi đến kho người nhận mà không qua bất kì trung gian vận tải nào. Hạn chế công đoạn bốc xếp hàng hóa bằng nhân công; giảm thiếu chi phí.

3. Hướng dẫn đặt dịch vụ vận chuyển tại Kiến Vàng

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển phương tiện của Kiến Vàng

Một quy trình vận chuyển hàng hóa bằng mà nhiều công ty vận tải đều thực hiện bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết các công ty nhận vận chuyển phương tiện hàng hóa hiện nay đều có số điện thoại, email, facebook để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, các công ty vận tải đều có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Báo giá.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của các công ty vận chuyển sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa hình vận chuyển, quãng đường,… để tính toán cước vận chuyển (ước lượng) và báo giá cho khách.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng hóa.

Sau khi được báo giá và được khách hàng đồng ý, các công ty vận tải sẽ tiến hành kí hợp đồng vận chuyển, sau đó điều phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân công bốc xếp đến nơi để đóng gói, chất phương tiện lên xe và vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Bước 4: Thu phí dịch vụ. Khi phương tiện đã đến nơi giao nhận, các công ty vận tải sẽ tiến hành thu phí dịch vụ. Với quy trình vận chuyển phương tiện như trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng phương tiện của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn.

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422