chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, tpHCM

19/10/2013  
Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 8, TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín. Vận chuyển Kiến Vàng Chính Hãng với hơn 20 năm kinh nghiệm là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề, tác phong chuyên nghiệp và thân thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức khi chuyển nhà mà vẫn đảm bảo đồ đạc được toàn vẹn nhất.

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 8, TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín. Vận chuyển Kiến Vàng Chính Hãng với hơn 20 năm kinh nghiệm là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề, tác phong chuyên nghiệp và thân thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức khi chuyển nhà mà vẫn đảm bảo đồ đạc được toàn vẹn nhất. Cùng tìm hiểu về Kiến Vàng và dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở bài viết dưới đây nhé.

I: Kiến Vàng Chính Hãng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín quận 8

Nếu tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 8, Tp Hồ Chí Minh rất nhiều. Tuy nhiên, đa phần các đơn vị đó đều nhái các thương hiệu nổi tiếng như Kiến Vàng, Thành Hưng...Khi lựa chọn, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm đến các công ty chính hãng để nhận được dịch vụ tốt nhất. Kiến Vàng Group là công ty sở hữuthương hiệu Kiến Vàng Chính Hãng được cấp giấy đăng kí bảo hộ hợp pháp.

Đường link giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ: trademark

Để xây dựng được thương hiệu nổi tiếng như ngày nay, Kiến Vàng đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết đễ xây dựng đội ngũ và quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển hài lòng nhất. Những ưu điểm của Kiến Vàng chính hãng

 • Là công ty Kiến Vàng chính hãng, nên chúng tôi có đầy đủ hợp đồng hợp pháp, Hóa đơn đỏ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và được bảo vệ bới pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản về các kỹ năng tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, tpHCM

 • Ngoài kỹ năng tốt trong công việc, nhân sự của Kiến Vàng được đào tạo về kĩ năng giao tiếp và thái độ phục vụ thân thiện và tận tâm.
 • Kiến Vàng sở hữu hàng loạt các loại xe tải nhiều tải trọng khác nhau phục vụ nhiều quy mô khách hàng. Các xe tải đều được sơn vàng, in logo chuyên nghiệp và nổi bật.
 • Có đầy đủ các nguyên vật liệu đóng gói chuyên dụng hộp carton dày dặn, màng co, bọc chống sốc, băng dính...
 • Có đầy đủ các thiết bị vận chuyển hiện đại nhất như: xe nâng, xe cẩu, xe đẩy....Các thiết bị này hỗ trợ việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Báo giá chính xác không phát sinh: Kiến Vàng cam kết với khách hàng sẽ có quy trình báo giá trọn gói chính xác nhất đến khách hàng trước khi kí hợp đồng. Chi phí không phát sinh ngoài trong quá trình vận chuyển.
 • Có chính sách bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu xảy ra hỏng đồ mất đồ. Điều này được ghi rõ trong hợp đồng.
 • Phục vụ cả ban đêm và ngày lễ: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ cả ban đêm và ngày lễ.

II: Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận 8 - Kiến Vàng Chính Hãng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát 

Khi quý khách hàng liên hệ, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại quận 8 sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát: vị trí chuyển đi, chuyển đến, thời gian chuyển, số lượng và các loại đồ đạc.... Khi có các thông tin chính xác, Kiến hàng sẽ tiến hành tư vấn các phương án, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

Bước 2:  Báo giá và Kí kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Sau khi khảo sát và tiếp nhận thông tin, Kiến Vàng cùng với khách hàng chốt các hạng mục triển khai và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Thông thường giá dịch vụ chuyển nhà dựa trên các yếu tố sau:

 • Quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, từ nhà cũ ra xe tải, từ xe tải vào nhà mới.
 • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm, có vào ngày nghỉ lễ hay không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, tpHCM

 • Đồ đạc cần vận chuyển: đồ đạc dễ vỡ hay không? giá trị đồ đạc có cao hay thấp, đồ nặng hay đồ nhẹ…..
 • Khối lượng vận chuyển nhiều hay ít
 • Kích thước đồ to hay nhỏ, vận chuyển bằng xe cẩu hay xe nâng, hay bê tay…..

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến giá dịch vụ vận chuyển nhà. Do đó để có báo giá chính xác cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc. Giá báo là giá trọn gói các dịch vụ từ sắp xếp, vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt. Không phát sinh chi phí thêm.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Đến ngày chuyển nhà như đã dự kiến, đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng sẽ đến nhà khách hàng đóng gói đồ đạc, mọi dụng cụ, hộp đựng đồ, Băng dính, dây buộc để do Kiến Vàng chuẩn bị đầy đủ. Quy trình tháo dỡ và đóng gói được thực hiện cẩn thận dưới sự giám sát của khách hàng

 • Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến tháo dỡ rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu...Đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói và hộp carton. Ghi kí hiệu từng hộp để dễ tìm kiếm và tránh nhầm lẫn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, tpHCM

 • Đồ dễ vỡ được bọc giấy cẩn trước khi cho vào hộp để tránh sứt mẻ, đổ vỡ.
 • Hàng điện tử như điều hòa, tủ lạnh, loa đài, đầu đĩa, tivi vv...được tổ kỹ thuật điện tử thào dỡ theo đúng quy trình kỹ thuật. Các thiết bị được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Các linh kiện nhỏ được cất giữ cẩn thận, tránh thất lạc.
 • Các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ được tháo rời, bọc và đánh dấu cẩn thận. Đặc biệt là các điểm tiếp xúc với sàn xe oto và các góc cạnh được bọc cẩn thận để tránh va chạm, biến dạng, sứt mẻ.
 • Tổ Kĩ Thuật Viễn Thông - Mạng tháo và đánh dấu thiết bị điện tử, viễn thông cẩn thận, đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại tại địa điểm mới. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có nhân viên kỹ thuật có chuyên môn thực hiện.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển đến nhà mới

Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, nhân viên Kiến Vàng cùng khách hàng đánh số cho từng thùng đồ và bê đồ ra xe tải, sắp xếp gọn gàng và chở tới địa điểm mới.

Bước 5: Tháo dỡ và sắp xếp lại đồ đạc

Khi đến nhà mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ và bê đồ đạc lên nhà mới, mở thùng và sắp sếp đồ đạc theo chị định của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, tpHCM

Đồ nội thất sẽ đặc lắp đặt lại các chi tiết, đồ điện tử, dây mạng được lắp đạt lại điện nước, treo lại tranh ảnh, rèm mành tại vị trí chỉ định. Dọn dẹp băng dính, hộp giấy.

Bước 6:Thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đồ đạc có thất lạc hay sứt mẻ gì không. Nếu không có sai sót gì thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu có thất lạc trọng quá trình vận chuyển có sai sót, Kiến Vàng với khách hàng sẽ thống nhất lại các phương án đền bù. ===> Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng mới nhất

III: Khách hàng cần làm gì khi chuyển nhà trọn gói tại quận 8

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 , nhân sự của Kiến Vàng sẽ làm thay bạn tất cả các công việc từ chuẩn bị vật liệu, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại vị trí mới. Để công việc được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo đồ đạc không bị mất mát, hay thất lạc, khách hàng cần hỗ trợ nhân sự những việc sau:

 • Lên danh sách chi tiết những đồ cần chuyển: Nếu nhà bạn có đồ cần chuyển, có đồ không bạn cần lên 1 danh sách những món đồ cần chuyển. Việc lên danh sách những món đồ cần chuyển giúp Kiến Vàng thực hiện công việc chính xác hơn. Bạn không cần phải lên hết kể cả những món đồ nhỏ mà chỉ cần danh sách những đồ đạc lớn, quan trọng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, tpHCM

 • Tự đóng gói những đồ riêng tư, đồ đạc giá trị cao: Nếu bạn có những món đồ giá trị cao như vàng bạc, trang sức quý, sổ đỏ....hoặc những món đồ riêng tư, bạn nên tự đóng gói trước. Hãy thông báo, Kiến Vàng sẽ gửi bạn thùng carton để đóng gói những món đồ này.
 • Chỉ đạo và giám sát: Bạn nên cử một người đứng giám sát các hoạt động vận chuyển và giúp nhân viên giải đáp các thắc mắc nếu có.
24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422