chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội - Kiến Vàng chính hãng

19/10/2013  
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng đã có nhiều kinh nghiệm và xây dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực này. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính hãng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất với cam kết:

Công ty Cổ Phần Kiến Vàng Group- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nộivà trên toàn quốc xin kính chào quý khách. Chúng tôi là công ty Cổ Phần Kiến Vàng Group - Kiến Vàng chính hãng được thành lập cách đây hơn 20 năm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tối đã có nhiều kinh nghiệm và xây dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực này. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính hãng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất với cam kết:

 • Phục vụ 24/7,
 • Vận chuyển nhanh chóng, thiết bị hiện đại
 • Thủ tục nhanh gọn, rõ ràng
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên môn hóa cao
 • Cam kết về sự toàn vẹn 100% về chất lượng đồ đạc.
 • Giá cả hợp lý nhất.

1: Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính hãng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng xin giới thiệu quý khách hàng quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của công ty như sau: Chuyển nhà trọn gói - Dịch vụ giúp giảm căng thẳng khi chuyển nhà

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát và báo giá chuyển nhà trọn gói

Khi quý khách hàng liên hệ, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàngchính hãng sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát: vị trí chuyển đi, chuyển đến, thời gian chuyển, số lượng và các loại đồ đạc.... Khi có các thông tin chính xác, Kiến hàng sẽ tiến hành tư vấn các phương án, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

Bước 2: Kí kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Sau khi khảo sát và tiếp nhận thông tin, Kiến Vàng cùng với khách hàng chốt các hạng mục triển khai và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Thông thường giá dịch vụ chuyển nhà dựa trên các yếu tố sau:

 • Quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, từ nhà cũ ra xe tải, từ xe tải vào nhà mới.
 • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm, có vào ngày nghỉ lễ hay không?
 • Đồ đạc cần vận chuyển: đồ đạc dễ vỡ hay không? giá trị đồ đạc có cao hay thấp, đồ nặng hay đồ nhẹ…..
 • Khối lượng vận chuyển nhiều hay ít
 • Kích thước đồ to hay nhỏ, vận chuyển bằng xe cẩu hay xe nâng, hay bê tay…..

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến giá dịch vụ vận chuyển nhà. Do đó để có báo giá chính xác cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc. Giá báo là giá trọn gói các dịch vụ từ sắp xếp, vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt. Không phát sinh chi phí thêm.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Đến ngày chuyển nhà như đã dự kiến, đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng sẽ đến nhà khách hàng đóng gói đồ đạc, mọi dụng cụ, hộp đựng đồ, Băng dính, dây buộc để do Kiến Vàng chuẩn bị đầy đủ.

Quy trình tháo dỡ và đóng gói được thực hiện cẩn thận dưới sự giám sát của khách hàng

 • Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến tháo dỡ rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu...Đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói và hộp carton. Ghi kí hiệu từng hộp để dễ tìm kiếm và tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ được bọc giấy cẩn trước khi cho vào hộp để tránh sứt mẻ, đổ vỡ.
 • Hàng điện tử như điều hòa, tủ lạnh, loa đài, đầu đĩa, tivi vv...được tổ kỹ thuật điện tử thào dỡ theo đúng quy trình kỹ thuật. Các thiết bị được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Các linh kiện nhỏ được cất giữ cẩn thận, tránh thất lạc.
 • Các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ được tháo rời, bọc và đánh dấu cẩn thận. Đặc biệt là các điểm tiếp xúc với sàn xe oto và các góc cạnh được bọc cẩn thận để tránh va chạm, biến dạng, sứt mẻ.
 • Tổ Kĩ Thuật Viễn Thông - Mạng tháo và đánh dấu thiết bị điện tử, viễn thông cẩn thận, đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại tại địa điểm mới. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có nhân viên kỹ thuật có chuyên môn thực hiện.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển đến nhà mới

Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, nhân viên Kiến Vàng bê đồ ra xe tải, sắp xếp gọn gàng và chở tới địa điểm mới.

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội - Kiến Vàng chính hãng

Bước 5: Tháo dỡ và sắp xếp lại đồ đạc

Khi đến nhà mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ và bê đồ đạc lên nhà mới, mở thùng và sắp sếp đồ đạc theo chị định của khách hàng. Đồ nội thất sẽ đặc lắp đặt lại các chi tiết, đồ điện tử, dây mạng được lắp đạt lại điện nước, treo lại tranh ảnh, rèm mành tại vị trí chỉ định. Dọn dẹp băng dính, hộp giấy.

Bước 6:Thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đồ đạc có thất lạc hay sứt mẻ gì không. Nếu không có sai sót gì thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu có thất lạc trọng quá trình vận chuyển có sai sót, Kiến Vàng với khách hàng sẽ thống nhất lại các phương án đền bù.

2: Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng chính hãng

Đảm bảo về mặt pháp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển giả mạo thương hiệu Kiến Vàng. Khi ký hợp đồng với các đơn vị này, hợp đồng sẽ không có pháp lý, khách hàng sẽ không được đảm bảo các quyền lợi khi đơn vị vận chuyển không làm đúng cam kết hay lầm đồ thất lạc hỏng hóc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính hãng, khách hàng sẽ được ký hợp đồng pháp lý đầy đủ, chính chủ và có hiệu lực trước pháp luật. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Kiến Vàng thấu hiểu những khó khăn trong quá trình chuyển nhà của khách hàng như:

 • Phải sắp xếp thời gian nguyên một ngày để chuyển nhà
 • Phải đi mua hoặc xin thùng carton để đóng đồ đạc
 • Phải thuê người tháo lắp điều hòa, mạng rất lắt nhắt
 • Phải mất nhiều công sức bê vác những vật nặng đi lên tầng cao hoặc ngõ dài và nhỏ
 • Tìm xe chở đồ
 • ......

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, với đội ngũ nhân sự khỏe mạnh, chuyên nghiệp, nhiều năm trong kinh nghiệm, mọi khó khăn trên được giải quyết đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần sắp xếp 1 người giám sát trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội - Kiến Vàng chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được chi phí, bạn sẽ không phải mất tiền thuê xe tải chuyển nhà hay nhân công chuyển nhà, đóng đồ….Vì trong gói dịch vụ chuyển nhà đã bao gồm tất cả các chi phí trên, bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản tiền nào nữa ngoài hợp đồng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho bạn các phương án, giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất, tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Do vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các giải pháp mà công ty tư vấn.

Tránh thất lạc và đảm bảo toàn vẹn của đồ đạc

Khi đóng gói và vận chuyển đồ đạc, Kiến vàng luôn chuẩn bị giấy gói đồ dễ vỡ, gia cố góc cạnh của đồ đạc tránh trường hợp sứt mẻ trong quá trình vẩn chuyển. Cách làm chuyên nghiệp này giúp đảm bảo nguyên vẹn nhất có thể đồ đạc của khách hàng.

Chính sách đến bù thỏa đáng

Kiến Vàng luôn cam kết về sự toàn vẹn 100% về chất lượng đồ đạc, thiết bị trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nếu không may xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đồ đạc, chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng. Kiến Vàng cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

3: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính hãng

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại hàng hóa, cung đường vận chuyển, thời gian vận chuyển….của quý khách. Để có giá chính xác Kiến Vàng sẽ đến tận nơi, khảo sát chi tiết trước khi báo giá cuối cùng đến khách hàng. Dưới đây là bảng giá chuyển nhà trọn gói chi tiết các hạng mục, Kiến Vàng gửi đến khách hàng tham khảo trước.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Chính Hãng

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

Quãng đường vận chuyển: Là khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới. Quãng đường càng xa, thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Khối lượng đồ đạc: Đối với những nhà có đồ đạc quá nhiều và chủ yếu là những đồ cồng kềnh, kích thước lớn, dễ vỡ thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn. Lý do bởi vì đơn vị vận chuyển sẽ mất nhiều nhân công, thời gian để đóng gói và vận chuyển hơn. Chưa hết, đồ đạc nhiều thì phương tiện vận chuyển cũng phải là xe có trọng tải lớn. Điều kiện vận chuyển: Tùy vào từng trường hợp mà mà chi phí vận chuyển nhà sẽ khác nhau. Nếu nhà bạn ở chung cư tầng cao, trong hẻm, ngõ nhỏ thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với những điều kiện vận chuyển thông thường khác. Bởi lúc này, đội ngũ vận chuyển cũng sẽ mất nhiều thời gian, công sức hơn. Thời điểm sử dụng dịch vụ: Thường thì vào cuối năm, nhu cầu chuyển nhà tăng cao nên chi phí vận chuyển nhà trọn gói cũng bị ảnh hưởng. Lúc này giá thuê nhân công cũng tăng cùng với việc đường phố đông đúc các phương tiện đi lại cũng khiến cho quá trình vận chuyển nhà diễn ra khó khăn hơn. Lúc này, chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà cũng sẽ tăng hơn so với ngày thường. Ngoài ra, nếu thời điểm sử dụng dịch vụ bạn chọn vào các ngày mưa gió, thời tiết xấu thì đơn vị vận chuyển có quyền thay đổi mức giá. Tùy vào yêu cầu khác nhau của khách hàng: Trường hợp khách hàng đưa ra các yêu cầu cụ thể như vận chuyển gấp, vận chuyển trong một buổi thì chi phí cũng sẽ cao hơn do đơn vị vận chuyển cần tập trung nhiều nhân lực để đảm bảo đáp ứng yêu cầu khách hàng đưa ra. Để nắm chính xác chi phí vận chuyển nhà trọn gói thì bạn hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sau đó đưa ra các yêu cầu cụ thể và nhận báo giá chi tiết, cụ thể nhất.

3: Cam kết chuyển nhà trọn gói của Công ty Cổ Phần Kiến Vàng

Để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng chính hãng, Kiến Vàng đã đưa ra những cam kết để giúp cho khách hàng giảm đi những sự lo ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi. Cụ thể những cam kết của công ty chúng tôi như sau.

 • Cam kết giá cả giá hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho bạn các phương án, giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất, tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.
 • Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào khác trong gói.
 • Hỗ trợ khách hàng kê xếp lại đồ vật hoàn thiện dưới sự chỉ dẫn của khách hàng.
 •  Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.
 • Cam kết đúng giờ chuyển nhà để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.
 • Phục vụ với thái độ nhiệt tình, tận tậm

Đây chính là những cam kết của công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng dành cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi.

4: Những câu hỏi thường gặp

4.1: Chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng giá bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nộiphụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, loại hàng hóa, cung đường vận chuyển, thời gian vận chuyển….của quý khách. Để có được chi phí cụ thể, Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Hotline 0824.422.422 đội nhân sự khảo sát của Kiến Vàng sẽ nhanh chóng đến tận nơi khảo sát đồ đạc, địa hình, điểm đến, điểm đi...và đưa ra giá trọn gói. Chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết, cẩn thận và giá báo đến khách hàng là giá trọn gói cuối cùng, cam kết không phát sinh. Ngoài ra, Kiến Vàng cũng sẽ tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển có chi phí tối ưu nhất, do vậy khách hàng hoàn toàn

4.2: Đồ bị mất, bị hỏng hóc sẽ xử lý như thế nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói cộng với tâm thế phục vụ khách hàng tận tâm nhất, Kiến Vàng có nhiều phương án hạn chế rủi ro về hỏng hóc và thất lạc đồ: đồ dễ vỡ được bọc giấy bảo vệ trước khi cho vào thùng, đồ có cạnh góc cũng được gia cố, đồ điện được tháo lắp bởi nhân sự có chuyên môn, đồ đạc được phân loại, thùng hàng được đánh số và có sự giám sát của chủ nhà. Tuy nhiên, nếu không may xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đồ đạc, chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù  giá trị tại thời điểm đó.

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội - Kiến Vàng chính hãng

4.3: Thời gian chuyển nhà trọn gói mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ đạc, loại đồ đạc và thời tiết, địa hình và cung đường di chuyển….Thông thương một gia đình 3-4 người, đồ đạc cơ bản, chuyển trong nội thành Hà Nội thì thời gian từ lúc đóng gói đến khi dỡ và sắp xếp đồ xong thời gian từ 3-4 tiếng.

4.4: Khách hàng có cần tự đóng đồ đạc không?

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng là dịch vụ trọn gói nên việc đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt sẽ được nhân viên của Kiến Vàng thực hiện 100%. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng với những món đồ nhỏ quan trọng, có giá trị cao như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ hồ sơ…quý khách nên tự đóng gói trước để tránh thất lạc khi vận chuyển.

4.5: Khảo sát tư vấn có mất phí không?

Tư vấn và khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ, khi khảo sát và báo giá xong nếu khách hàng không muốn hợp tác cũng không phải mất bất kể khoản chi phí nào.

4.6: Khách có cần chuẩn bị hộp carton, băng dính để đóng đồ không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàngquý khách được miễn phí hoàn toàn thùng carton, băng keo, đồ bọc lót….. mà không tính thêm bất cứ chi phí gì.

5: Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? 

Những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem lại là không thể chối cãi. Vậy, những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ này?

 • Quá bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh: Khách hàng quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để tự mình thực hiện các công đoạn chuyển nhà
 • Quá nhiều đồ đạc: Có quá nhiều đồ đạc trong khi nhà mới cách xa nhà cũ, thiếu phương tiện vận chuyển
 • Không có kinh nghiệm: Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc, vận chuyển sao cho khoa học, hợp lý. Việc thiếu kinh nghiệm có thể khiến việc chuyển nhà của bạn kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc
 • Chuyển nhà biệt thự: Biệt thự là nơi có nhiều đồ đạc cồng kềnh, đắt tiền nên cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói để đảm bảo thuận tiện, an toàn.
 • Chuyển nhà đến chung cư cao tầng: Chung cư cao tầng cần phải di chuyển lên xuống bằng thang máy nên quá trình chuyển nhà sẽ rất phức tạp, khó khăn nếu gia đình bạn neo người.
 • Nhà ở trong ngõ nhỏ, khó khăn trong việc vận chuyển: Các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những phương tiện, thiết bị chuyên dụng để chuyển đồ mọi địa hình gồ ghề, nhỏ hẹp khác nhau
 • Không có nhân lực chuyển nhà: Việc đồ đạc quá nhiều trong khi ban không thể nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ giúp đỡ thì lúc này cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z

6: Cách thức liên hệ với công ty chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng qua hotline hoặc nhắn tin zalo qua SĐT 0824.422.422để được tư vấn về giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tối ưu. Tổng đài chăm sóc khách hàng và tư vấn luôn miễn phí và sẵn sàng phục vụ quý khách.

24hbiên phòngto quoccafe-fVafieVafieTrang VangIAFIPIP
ChatZaloMáy bàn024.36.422.422Hotline0824.422.422